Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Tab chính

Bạn đang ở đây

1223T1E2A - P3A - TOEIC Focus LR Offline 2023 - 11/12/2023

Thông tin chung:

 • Khai giảng 20:00 11/12/2023
 • Lịch học: 20:00 Thứ Hai, 20:00 Thứ Năm
 • Số tuần học: 13 tuần
 • Phòng học: Phòng 3A Số 9 Ngõ 121 Lê Thanh Nghị, HN
 • Trạng thái: 
  Đang học
 • Sĩ số: 20
 • Học phí: 3190000VND
 • Yêu cầu đầu vào: Đạt điểm thi thử TOEIC tại Hoàng TOEIC tối thiểu là 350 hoặc đã tham gia dư khóa học trong chương trình Ngữ pháp ứng dụng Offline 2024 hoặc Ngữ pháp Online

Giáo viên:

Ảnh của Ms. Hương Dã Quỳ
Ms. Hương Dã Quỳ

Là học sinh chuyên Anh suốt những năm tháng Cấp 3 cùng với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho những nhóm đối tượng khác nhau, Ms. Hương Dã Quỳ luôn hiểu rõ những khó khăn của học viên và có những phương pháp phù hợp để hỗ trợ tốt nhất cho người học. Ngoài ra, với xuất thân từ một gia đình khó khăn và chính bản thân cũng là người từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, nghị lực phi thường đã giúp cô nỗ lực vượt lên trên hoàn cảnh, sở hữu số điểm TOEIC LR 965 (Listening 495/495), TOEIC SW 360 (Writing 190/200), đạt nhiều học bổng trong thời gian học đại học và hiện thực hóa ước mơ trở thành giáo viên của mình. Cô Dã Quỳ luôn luôn thấu hiểu và đồng cảm với những vấn đề của học sinh, từ đó giúp học sinh vượt qua trở ngại, truyền động lực bằng những câu chuyện vô cùng ý nghĩa đúc rút từ chiêm nghiệm của bản thân... Đặc biệt, từng bài giảng của cô luôn được chăm chút tỉ mỉ và đầy tâm huyết để có thể mang tới những giờ học nghiêm túc, chất lượng từng phút giây nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh và đầy cảm hứng.

Điều cô tâm đắc (và cũng là ý nghĩa nickname của cô):
Tôi yêu Dã Quỳ - một loài hoa có sắc vàng tươi tắn và vẻ đẹp hoang dại. Nhưng quan trọng hơn cả là loài hoa này có một sức sống, sức vươn lên vô cùng mãnh liệt với thời gian.

Tham khảo thêm cảm nhận học viên về cô tại ĐÂY

Giới thiệu khóa học:

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Thông thường đối với mỗi sinh viên có hai con đường để lựa chọn. Một là du học – thế thì mình sẽ phải ôn luyện TOEFL và IELTS thôi. Hai là “du làm” hoặc “ta làm” – số này chiếm đa số. Nếu “du làm” hay “ta làm” mà muốn có được một chỗ làm với công việc và mức lương hấp dẫn thì phải có tiếng Anh tốt. Tiếng Anh tốt thì cần học gì nhỉ? Nếu học TOEFL hay IELTS cũng tốt vì nếu có được điểm đủ cao thì chắc hẳn trong quá trình ôn luyện bạn đã đạt được vốn tiếng Anh nhất định rồi – nhưng thực ra sẽ hơi phí – vì TOEFL và IELTS nặng về học thuật, còn thứ tiếng Anh mình cần là tiếng Anh trong môi trường làm việc – cụ thể hơn là trong môi trường công ty nước ngoài – về phần này thì TOEIC phù hợp hơn vì toàn bộ nội dung bài thi TOEIC đều là các tình huống và văn bản trong môi trường công ty nước ngoài. Thực ra, TOEIC cũng chỉ là một trong nhiều thước đo khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn. Điều quan trọng là trong quá trình ôn luyện TOEIC, mình làm quen với các tình huống sẽ gặp trong môi trường làm việc, nâng cao được vốn từ vựng về Business English – tiếng Anh trong môi trường công ty, nắm vững các cấu trúc ngữ pháp cần thiết, nắm được văn phong trong viết thư, tăng khả năng nghe – nói – giao tiếp bằng tiếng Anh. Khi đó, thì điểm thi TOEIC cao cũng chỉ là một hệ quả tất yếu.

 

Với mục tiêu vừa xây dựng kỹ năng ngôn ngữ cho học viên, vừa trang bị các tips sao cho học viên đạt được điểm thi cao trong quá trình ôn thi TOEIC, nhóm giáo viên tại HoangTOEIC (hay Hoangology English) đã xây dựng chương trình luyện thi TOEIC FOCUS từ tháng 12-2006 và mở khóa đầu tiên vào tháng 2-2007. Qua một thời gian dài liên tục hoàn thiện giáo trình và phương pháp giảng dạy, HoangTOEIC.com rất hạnh phúc và tự hào vì đã góp một phần nào đó giúp hàng ngàn học viên đạt mục tiêu TOEIC và bước vào môi trường làm việc một cách đầy tự tin với năng lực ngôn ngữ của mình.

Góc vinh danh các cao thủ TOEIC

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

 • Củng cố ngữ pháp và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh trong môi trường làm việc
 • Phát triển kỹ năng đọc hiểu hiệu quả
 • Giúp học viên nắm được các đặc điểm chính về âm thanh của tiếng Anh Mỹ và chuẩn hóa lại toàn bộ về âm thanh của học viên
 • Phát triển kỹ năng nghe hiểu hiệu quả
 • Luyện tập và củng cố kỹ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả.
 • Chinh phục mục tiêu: TOEIC 600-700-800+ 

Trước khi tham dự khóa TOEIC, bạn nên tự ôn tập lại về ngữ pháp về phát âm tiếng Anh và từ vựng trong môi trường làm việc. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tham gia khóa Grammar Use hoặc khóa Luyện Âm Chuẩn tại Hoàng TOEIC. Thông thường các bạn đã tham dự khóa Grammar Use tại Hoangology English có thể đăng ký lớp TOEIC mà không cần thi đầu vào nếu đáp ứng đủ chuẩn đầu ra của khóa, các bạn cũng được ưu tiên xếp lớp và thường xuyên được hưởng ưu đãi học phí tri ân cho học viên cũ.

Trước khi đăng ký học, mời bạn tham khảo chính sách học phí tại đây.

Học phí đã bao gồm tất cả giáo trình, tài liệu, đề thi sử dụng trong khóa học.

Mời bạn click vào khóa học cụ thể để biết thông tin ƯU ĐÃI về HỌC PHÍ  (giảm so với học phí chuẩn)