Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Tab chính

Bạn đang ở đây

Nguyễn Hoài- Học sinh lớp Thầy Hoàng

Em cám ơn thầy vì khoảng thời gian qua đã theo dõi và động viên em rất nhiều để em có thêm sức mạnh, quyết tâm và cố gắng. Khóa học online này được thầy thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết, không chỉ là về bố trí lượng kiến thức và bài tập mỗi ngày, mà thầy còn đưa ra những lời động viên rất phù hợp theo từng thời điểm của khóa học, cả trong video bài giảng lẫn những comment từng ngày.

Khóa học kéo dài 13 tuần đã kết thúc, nhưng điều em học được ở đây không chỉ đơn giản là tiếng anh, quan trọng hơn là học được thói quen, học được cách học và học được cách tự giải quyết vấn đề.

"Khi một vấn đề được gọi tên, thì nó đã được giải quyết một nửa." Có những lúc em muốn xin ý kiến thầy về một vài vấn đề của em, và em bắt đầu suy nghĩ xem mình nên giải thích tình huống này với thầy thế nào, quá trình này đã sắp xếp lại tất cả: từ nguyên nhân, tình trạng hiện tại của vấn đề, các vướng mắc và mong muốn của em về kết quả. Em nghĩ mình nên trình bày những ý đó để thầy dễ hiểu. Nhưng đấy cũng chính là lúc em đã gọi tên được vấn đề, sau đó em tự quyết định được luôn =))) nên em cũng không hỏi thầy nữa.

Đây là một trong số những điều mà em thấy là giá trị nhất sau khi em học khóa học này - cách phân tích và giải quyết vấn đề. Đương nhiên còn nhiều điều khác nữa, nhưng em tâm đắc nhất chính là chuyện này =))))

Em cám ơn thầy rất nhiều ạ!