Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Tab chính

Về chúng tôi

Khởi nguồn

Hoangology English (hay HoangTOEIC Team) ra đời năm 2008 từ tâm huyết của một thầy giáo trẻ giàu nhiệt huyết từng làm việc tại nhiều nước trên thế giới, được IIG Vietnam nhiều lần trao giải thưởng là thí sinh có số điểm TOEIC cao nhất Việt Nam. Từ một lớp học nhỏ ấm cúng ban đầu của thầy Hoàng TOEIC tại 135 Mai Hắc Đế (2008 - 2010) chỉ đủ cho 9 thành viên, sau đó trung tâm chuyển sang địa điểm ngõ 300 Phố Huế mở rộng quy mô lớp học bắt đầu nâng cao tầm nhìn, ước mơ, sứ mệnh của mình. Cho đến nay, Hoangology English đã chính thức đặt trụ sở chính tại số 9, ngõ 121 Lê Thanh Nghị với đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết nhiệt tình không ở nơi đâu có được cùng hệ thống phòng học trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Thêm vào đó, trung tâm cũng không ngừng hoàn thiện, phát triển thêm nhiều chương trình giảng dạy khác nhau là sự kết tinh từ tâm huyết thực sự của nhóm giáo viên với mong muốn các em học viên có thể hoàn thiện đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách hoàn hảo nhất.

 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao khả năng cạnh tranh của người Việt khi học tập và làm việc với đối tác nước ngoài thông qua việc phát triển thành thạo khả năng về ngôn ngữ và các kỹ năng mềm nhờ một CON ĐƯỜNG THẲNG bao gồm một hệ thống các chương trình học chất lượng từng phút giây được đồng hành cùng đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt huyết, sát sao, yêu thương học viên như người thân trong gia đình.

Hoàng TOEIC         Hoàng TOEIC

Hoàng TOEIC

 

 

Đặc trưng các lớp học tại HOANGOLOGY ENGLISH

Các khóa học tại HOANGOLOGY ENGLISH được thiết kế dành cho nhóm nhỏ học viên với phương châm: 

Luyện Âm Chuẩn  NGHIÊM TÚC

Các giáo viên luôn làm việc rất chuyên nghiệp, nghiêm túc, trân trọng từng phút giây của học viên.

 SÁT SAO

Giáo viên luôn theo sát từng học viên qua từng buổi học, kiểm tra bài, nhắc nhở, tư vấn, động viên kịp thời trong khóa học.

 CHẤT LƯỢNG

Với mục tiêu mọi khóa học đều là KHÓA HỌC CUỐI CÙNG của học viên (khóa TOEIC cuối cùng, Phát âm cuối cùng, Grammar cuối cùng, IELTS cuối cùng...), các chương trình học được thiết kế công phu mang đến cho người học hiệu quả đến từng phút giây của khóa sao cho 100% học viên đạt được mục tiêu ngôn ngữ sau khóa học và nắm được phương pháp và kỹ năng cần thiết để có thể tự phát triển năng lực ngôn ngữ của mình sau khóa. Hệ thống bài kiểm tra định kỳ đánh giá chính xác tiến bộ của học viên để có thể điều chỉnh phong cách và chiến lược học phù hợp. 

 

HOANGOLOGY ENGLISH (Hoàng TOEIC Team) tự hào là một trong những lớp học TOEIC đầu tiên tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên TOEIC, Luyện Âm Chuẩn, Ngữ pháp, IELTS rất giàu kinh nghiệm đã góp phần giúp hàng vạn học viên đạt mục tiêu về điểm TOEIC, IELTS và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Với nhóm giáo viên, mỗi bảng điểm của học viên đi thi về là niềm hạnh phúc lớn lao và mỗi lá thư cuối khóa của học viên là sự động viên vô bờ bến.

Với chúng tôi, ‘mỗi lớp học là một gia đình’. Như tên gọi của bài phỏng vấn nhỏ của đài phát thanh và truyền hình Hà Nội:

 

Đặc trưng của đội ngũ giáo viên Hoangology English

Là một tổ chức giáo dục nên chúng tôi đặc biệt quan tâm chú trọng phát triển đội ngũ giáo viên. Các giáo viên tại Hoangology English sau khi được tuyển chọn kỹ càng, đều được trải qua chương trình đào tạo về cách tư duy và kỹ năng giảng dạy thành thạo liên tục trong vòng ít nhất một năm trước khi đứng giảng độc lập. Đó là lý do mà chúng tôi luôn tự tin về chất lượng đào tạo cao của từng giáo viên của mình. 

Đội ngũ giảng viên tại HOANGOLOGY ENGLISH

Ảnh của Mr. Hoangology
Mr. Hoangology

Thầy HOÀNG OLOGY (hay Thầy Hoàng TOEIC) là người sáng lập Hoangology English, thầy là cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội, thầy từng làm việc tại Singapore, Sydney, Seoul, tốt nghiệp thủ khoa đầu vào và đầu ra chương trình Thạc sỹ giảng dạy Tiếng Anh của Victoria University, tốt nghiệp xuất sắc chương trình đào tạo giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, thầy có hơn 18 năm kinh nghiệm biên soạn và giảng dạy nhiều chương trình tiếng Anh cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau (với hàng trăm khóa TOEIC, TOEIC Speaking & Writing, IELTS, luyện âm chuẩn, ngữ pháp, luyện thi đại học…) và đào tạo kỹ năng mềm thiết yếu (quản lý thời gian, kỹ năng phỏng vấn...); hai lần được IIG Vietnam và ETS trao phần thưởng là thí sinh có số điểm TOEIC tuyệt đối 990/990 cao nhất Việt Nam, IELTS 8.0, TOEIC Speaking 180/200, TOEIC Writing 200/200. Thầy là một trong những giáo viên đầu tiên dạy luyện thi TOEIC tại Hà Nội (từ năm 2007). Nhưng trên tất cả, thầy được học sinh biết đến với tinh thần OLOGY (On-going Learning & On-going Growing Yourself) không ngừng học tập, luôn tràn đầy nhiệt huyết, luôn truyền động lực, rất nghiêm khắc, sát sao nhưng cũng rất thoải mái và tận tình quan tâm tới từng học viên, thầy đã truyền lửa cho nhiều thế hệ học viên qua những bài giảng không chỉ về tiếng Anh mà cả về cách tư duy và những bài học làm người.

Một vài cảm nhận của học viên về Thầy: Clicks để xem tại đây

 

Nếu bạn là đại bàng mà cứ nghĩ mình là gà con thì bạn sẽ sống và sẽ chết như gà con... Hãy dám mơ lớn bạn nhé... (Mr. Hoangology)

Close
Ảnh của Ms. Hạnh
Ms. Hạnh

Cô từng là thủ khoa đầu vào trong kỳ thi đại học và tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành tiếng Anh, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình đào tạo giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, Thạc sĩ giảng dạy Ngôn ngữ Anh Đại học Victoria Australia, IELTS 8.0 (không band nào dưới 8) và đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi hùng biện. Ms. Hạnh sở hữu vốn tiếng Anh sâu sắc và khả năng nói lưu loát đầy ấn tượng, ngoài ra cô còn được biết đến với danh hiệu cô giáo quốc dân vì sự nhiệt tình, tận tâm đối với từng học viên trong lớp không chỉ trong mà sau khóa học. Các lớp học của cô luôn tràn đầy năng lượng, sôi nổi và đầy cảm hứng.
• Điểm mặt các cao thủ học sinh cô Hạnh ♥: https://www.facebook.com/HoangologyEducation/photos/a.922442391288037/922442424621367/?type=3&theater

• Cảm nhận học viên về cô: https://www.facebook.com/pg/HoangologyEducation/photos/?tab=album&album_id=642627859269493

Một vài cảm nhận khác của các bạn học viên về cô Hạnh. Click tại đây để xem chi tiết!

I fear not the man who has practiced 10,000 kicks once, but I fear the man who had practiced one kick 10,000 times. - BRUCE LEE
Close
Ảnh của Ms. Linh
Ms. Linh

Tốt nghiệp trường chuyên Hà Nội Amsterdam, chuyên ngành tiếng Anh - Đại học Ngoại Thương, và chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, Ms. Linh sở hữu vốn tiếng Anh sâu sắc và các phương pháp học tập hiệu quả. Cùng với sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết, tỉ mỉ, mà ân cần, gần gũi, cô đã tham gia giảng dạy thành công nhiều khóa Luyện Âm Chuẩn ProFocus và ngữ pháp ứng dụng Grammar Use.

Điều cô tâm đắc: "Miễn là chúng ta kiên trì theo đuổi vận mệnh sâu thẳm nhất của mình, chúng ta sẽ tiếp tục phát triển. Chúng ta không thể lựa chọn ngày hoặc giờ mà chúng ta sẽ ra hoa rực rỡ. Nó sẽ xảy ra vào đúng thời điểm của nó thôi." – Denis Waitley

Xem thêm cảm nhận học viên về cô Linh: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=HoangologyEducation&set=a.642414719290807

Một vài cảm nhận của các học viên về cô. Click tại đây để xem chi tiết. 

Ảnh của Ms. Ánh Vũ
Ms. Ánh Vũ

Ánh Vũ tốt nghiệp Đại học Hà Nội và sử dụng thành thạo Tiếng Anh và Tiếng Đức. Cô có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều tổ chức đào tạo với các nhóm học viên khác nhau từ mầm non tới người lớn, từ tổ chức khảo thí TOEIC IIG Vietnam tới tư vấn du học nên cô luôn có nhiều điều chia sẻ với học viên về học tập cũng như về công việc. Lớp học của cô luôn tràn đầy niềm cảm hứng tuyệt vời và tình yêu lớn dành cho tiếng Anh, nơi các em học viên luôn chờ đợi mỗi ngày tới lớp. Phương châm sống của cô là POSITIVE THINKING như tên của cô Ánh Vũ (Ánh mặt trời sau cơn mưa) và cô luôn đến lớp với nụ cười trên môi, với một tâm thế tích cực lan tỏa tới từng học viên - là vitamin tinh thần cho các em vượt qua thử thách của khóa học TOEIC. Với điểm số 940 (tối đa điểm phần nghe) cô có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ về cách tư duy và học tập để trở thành cao thủ không chỉ trong tiếng Anh mà cả trong cuộc sống.

Xem thêm thành tích của cô và các bạn học viên: https://www.facebook.com/Anhvuhoangology/media_set?set=a.10202828540390060&type=3 

Một vài cảm nhận của các học viên về cô. Click tại đây để xem chi tiết.

Ảnh của Ms.Thu An
Ms. An Trần

Là dân chuyên Anh suốt những năm tháng Cấp 2 và Cấp 3 và sở hữu bảng điểm 340/400 TOEIC Speaking & Writing (190/200 Writing), Ms. An có vốn kiến thức tiếng Anh sâu sắc cũng như phát âm tiếng Anh đầy ấn tượng. Từng nhiều lần giành được học bổng và tham gia nghiên cứu khoa học ở trường đại học, Ms. An có nhiều trải nghiệm về phương pháp phát triển bản thân sẽ hữu ích cho nhiều bạn trẻ. Cô cũng có một tinh thần lạc quan hiếm có trước những thử thách mới. Cô đã giảng dạy thành công nhiều khóa Luyện phát âm chuẩn tại Hoangology English. Những giờ học của cô luôn tràn ngập tiếng cười và quan trọng hơn cả là tình yêu đặc biệt dành cho tiếng Anh và những học viên của mình.

Tham khảo thêm cảm nhận học viên về cô: https://www.facebook.com/pg/HoangologyEducation/photos/?tab=album&album_id=1182184661980474

Điều cô tâm đắc:
“Đường chỉ tay nói lên số phận, nhưng đường chỉ tay lại nằm trong tay mỗi người. Số phận không quyết định tương lai mà chính chúng ta mới là người quyết định nó.”

Đường chỉ tay nói lên số phận, nhưng đường chỉ tay lại nằm trong tay mỗi người. Số phận không quyết định tương lai mà chính chúng ta mới là người quyết định nó

Close
Ảnh của Ms.Nhung
Ms. Nhung

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nhà giáo, Ms. Nhung có những phẩm chất tự nhiên của nghề giáo. Cô luôn có những cách tiếp cận thông minh và mạch lạc rõ ràng với từng bài giảng. Đặc biệt, cô có một trái tim nhà giáo đầy tình yêu với học viên, và luôn mang tới cho các em không chỉ là kiến thức về tiếng Anh mà cả cách tư duy tích cực trên hành trình phát triển bản thân mình.

Cô tâm đắc:
“Không quan trọng bạn phạm bao nhiêu sai lầm, không quan trọng bạn bước đi chậm hay nhanh, bạn vẫn chiến thắng những người không bao giờ biết đến hai từ "cố gắng"
 

Không quan trọng bạn phạm bao nhiêu sai lầm, không quan trọng bạn bước đi chậm hay nhanh, bạn vẫn chiến thắng những người không bao giờ biết đến hai từ "cố gắng"

Close
Ảnh của Ms. Hương Dã Quỳ
Ms. Hương Dã Quỳ

Là học sinh chuyên Anh suốt những năm tháng Cấp 3 cùng với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho những nhóm đối tượng khác nhau, Ms. Hương Dã Quỳ luôn hiểu rõ những khó khăn của học viên và có những phương pháp phù hợp để hỗ trợ tốt nhất cho người học. Ngoài ra, với xuất thân từ một gia đình khó khăn và chính bản thân cũng là người từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, nghị lực phi thường đã giúp cô nỗ lực vượt lên trên hoàn cảnh, sở hữu số điểm TOEIC 965 (Listening 495/495), đạt nhiều học bổng trong thời gian học đại học và hiện thực hóa ước mơ trở thành giáo viên của mình. Cô Dã Quỳ luôn luôn thấu hiểu và đồng cảm với những vấn đề của học sinh, từ đó giúp học sinh vượt qua trở ngại, truyền động lực bằng những câu chuyện vô cùng ý nghĩa đúc rút từ chiêm nghiệm của bản thân... Đặc biệt, từng bài giảng của cô luôn được chăm chút tỉ mỉ và đầy tâm huyết để có thể mang tới những giờ học nghiêm túc, chất lượng từng phút giây nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh và đầy cảm hứng.

Điều cô tâm đắc (và cũng là ý nghĩa nickname của cô):
Tôi yêu Dã Quỳ - một loài hoa có sắc vàng tươi tắn và vẻ đẹp hoang dại. Nhưng quan trọng hơn cả là loài hoa này có một sức sống, sức vươn lên vô cùng mãnh liệt với thời gian.

Cảm nhận học viên về cô: https://www.facebook.com/pg/HoangologyEducation/photos/?tab=album&album_id=1208244139374526

Tôi yêu Dã Quỳ - một loài hoa có sắc vàng tươi tắn và vẻ đẹp hoang dại. Nhưng quan trọng hơn cả là loài hoa này có một sức sống, sức vươn lên vô cùng mãnh liệt với thời gian

Close
Ảnh của honghong
Ms. Gỗ

Ms. Gỗ có phong cách dạy trẻ trung, quan tâm nhẹ nhàng, dễ thương và gần gũi khiến cho học viên luôn dễ dàng sẻ chia những khó khăn của mình, đặc biệt là những bạn mất gốc đang trên hành trình ‘yêu lại tiếng Anh từ đầu'. Ẩn sau vẻ ngoài nhẹ nhàng ấy, Ms. Gỗ có một tinh thần thép - luôn cố gắng hết mình trong từng công việc - trong từng bài giảng.
Câu nói mà cô tâm đắc: “Cố gắng, cố gắng, cố gắng, cố gắng là điều duy nhất có thể thay đổi khó khăn, năng lực hiện tại và cuộc sống của bạn…”
Cảm nhận học viên về cô: 
https://www.facebook.com/pg/HoangologyEducation/photos/?tab=album&album_id=1225888080943465&__tn__=-UC-R

“Cố gắng, cố gắng, cố gắng, cố gắng là điều duy nhất có thể thay đổi khó khăn, năng lực hiện tại và cuộc sống của bạn…”

Close
Ảnh của Ms. Maii Gián
Ms. Maii Gián

Ẩn chứa phía sau bề ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu và có khả năng vẽ hình siêu cute, Ms. Maii Gián có một nghị lực phi thường trong quá trình phát triển bản thân từ chỗ không tự tin tới giải nhất Olympic Tiếng Anh của Khoa, tới sở hữu bảng điểm 935/990 TOEIC Listening & Reading cùng điểm xuất sắc suýt tối đa 190/200 điểm TOEIC Writing, Ms. Maii Gián thấu hiểu những điều bí mật diệu kỳ giúp học viên vượt qua chính bản thân mình để đạt mục tiêu về TOEIC của mình.

Điều cô tâm đắc là: “Chỉ có dũng cảm mới tạo ra giá trị. Cách sống mới, thế giới mới chỉ được mở ra bởi người dũng cảm. Chỉ những người sau khi đã chịu đựng, sẽ chinh phục và gọi tên chiến thắng mới là người dũng cảm. Các bạn trẻ, hãy dũng cảm lên. Hãy dũng cảm đến mức khiến người khác sợ hãi.” - Nietzsche

Tham khảo thêm cảm nhận học viên về cô: https://www.facebook.com/pg/HoangologyEducation/photos/?tab=album&album_id=1295823323949940

“Chỉ có dũng cảm mới tạo ra giá trị. Cách sống mới, thế giới mới chỉ được mở ra bởi người dũng cảm. Chỉ những người sau khi đã chịu đựng, sẽ chinh phục và gọi tên chiến thắng mới là người dũng cảm. Các bạn trẻ, hãy dũng cảm lên. Hãy dũng cảm đến mức khiến người khác sợ hãi.” - Nietzsche

Close