Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Về chúng tôi

Khởi nguồn

Hoangology English (hay HoangTOEIC Team) ra đời năm 2008 từ tâm huyết của một thầy giáo trẻ giàu nhiệt huyết từng làm việc tại nhiều nước trên thế giới, được IIG Vietnam nhiều lần trao giải thưởng là thí sinh có số điểm TOEIC cao nhất Việt Nam. Từ một lớp học nhỏ ấm cúng ban đầu của thầy Hoàng TOEIC tại 135 Mai Hắc Đế (2008 - 2010) chỉ đủ cho 9 thành viên, sau đó trung tâm chuyển sang địa điểm ngõ 300 Phố Huế mở rộng quy mô lớp học bắt đầu nâng cao tầm nhìn, ước mơ, sứ mệnh của mình. Cho đến nay, Hoangology English đã chính thức đặt trụ sở chính tại số 9, ngõ 121 Lê Thanh Nghị với đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết nhiệt tình không ở nơi đâu có được cùng hệ thống phòng học trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Thêm vào đó, trung tâm cũng không ngừng hoàn thiện, phát triển thêm nhiều chương trình giảng dạy khác nhau là sự kết tinh từ tâm huyết thực sự của nhóm giáo viên với mong muốn các em học viên có thể hoàn thiện đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách hoàn hảo nhất.

 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao khả năng cạnh tranh của người Việt khi học tập và làm việc với đối tác nước ngoài thông qua việc phát triển thành thạo khả năng về ngôn ngữ và các kỹ năng mềm nhờ một CON ĐƯỜNG THẲNG bao gồm một hệ thống các chương trình học chất lượng từng phút giây được đồng hành cùng đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt huyết, sát sao, yêu thương học viên như người thân trong gia đình.

Hoàng TOEIC         Hoàng TOEIC

Hoàng TOEIC

 

 

Đặc trưng các lớp học tại HOANGOLOGY ENGLISH

Các khóa học tại HOANGOLOGY ENGLISH được thiết kế dành cho nhóm nhỏ học viên với phương châm: 

Luyện Âm Chuẩn  NGHIÊM TÚC

Các giáo viên luôn làm việc rất chuyên nghiệp, nghiêm túc, trân trọng từng phút giây của học viên.

 SÁT SAO

Giáo viên luôn theo sát từng học viên qua từng buổi học, kiểm tra bài, nhắc nhở, tư vấn, động viên kịp thời trong khóa học.

 CHẤT LƯỢNG

Với mục tiêu mọi khóa học đều là KHÓA HỌC CUỐI CÙNG của học viên (khóa TOEIC cuối cùng, Phát âm cuối cùng, Grammar cuối cùng, Prospeak cuối cùng, Giao tiếp cuối cùng...), các chương trình học được thiết kế công phu mang đến cho người học hiệu quả đến từng phút giây của khóa sao cho 100% học viên đạt được mục tiêu ngôn ngữ sau khóa học và nắm được phương pháp và kỹ năng cần thiết để có thể tự phát triển năng lực ngôn ngữ của mình sau khóa. Hệ thống bài kiểm tra định kỳ đánh giá chính xác tiến bộ của học viên để có thể điều chỉnh phong cách và chiến lược học phù hợp. 

 

HOANGOLOGY ENGLISH (Hoàng TOEIC Team) tự hào là một trong những lớp học TOEIC đầu tiên tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên TOEIC và Luyện Âm Chuẩn rất giàu kinh nghiệm đã góp phần luyện chuẩn âm và giúp hàng nghìn học viên đạt mục tiêu về điểm TOEIC và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Với nhóm giáo viên, mỗi bảng điểm của học viên đi thi về là niềm hạnh phúc lớn lao và mỗi lá thư cuối khóa của học viên là sự động viên vô bờ bến.

Với chúng tôi, ‘mỗi lớp học là một gia đình’. Như tên gọi của bài phỏng vấn nhỏ của đài phát thanh và truyền hình Hà Nội:

 

Đặc trưng của đội ngũ giáo viên Hoangology English

Là một tổ chức giáo dục nên chúng tôi đặc biệt quan tâm chú trọng phát triển đội ngũ giáo viên. Các giáo viên tại Hoangology English sau khi được tuyển chọn kỹ càng, đều được trải qua chương trình đào tạo về cách tư duy và kỹ năng giảng dạy thành thạo liên tục trong vòng ít nhất một năm trước khi đứng giảng độc lập. Đó là lý do mà chúng tôi luôn tự tin về chất lượng đào tạo cao của từng giáo viên của mình. 

Đội ngũ giảng viên tại HOANGOLOGY ENGLISH

Ảnh của Mr. Hoangology
Mr. Hoangology

Thầy Hoangology (hay Thầy Hoàng TOEIC) từng làm việc tại Singapore, Sydney, Seoul; tốt nghiệp chương trình đào tạo giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, thầy có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy nhiều chương trình tiếng Anh cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau (với hàng trăm khóa TOEIC, IELTS, luyện âm chuẩn, ngữ pháp, luyện thi đại học…); hai lần được IIG Vietnam và ETS trao phần thưởng là thí sinh có số điểm TOEIC tuyệt đối 990/990 cao nhất Việt Nam, IELTS 8.0 (Reading:9/9, Listening:9/9, Speaking:8/9), TOEIC Speaking 180/200, TOEIC Writing 200/200. Thầy là một trong những giáo viên đầu tiên dạy luyện thi TOEIC tại Hà Nội (từ năm 2007). Nhưng trên tất cả, thầy được học sinh biết đến với hình ảnh KHỦNG LONG BẠO CHÚA (ăn cỏ) luôn tràn đầy nhiệt huyết, rất nghiêm khắc, sát sao nhưng cũng rất thoải mái và tận tình quan tâm tới từng học viên, thầy đã truyền lửa cho nhiều thế hệ học viên qua những bài giảng không chỉ về tiếng Anh mà cả về cách tư duy và những bài học làm người. 

Một vài cảm nhận của học viên về Thầy: Clicks để xem tại đây

 

Nếu bạn là đại bàng mà cứ nghĩ mình là gà con thì bạn sẽ sống và sẽ chết như gà con... Hãy dám mơ lớn bạn nhé... (Hoangology - Khủng Long Bạo Chúa Ăn Cỏ)

Close
Ảnh của Ms. Nga
Ms. Nga

Tốt nghiệp loại Giỏi chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, cô Nga có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy với nhiều chương trình tiếng Anh (Luyện Âm Chuẩn, Ngữ Pháp, TOEIC, Giao Tiếp...). Cô cũng có nhiều kinh nghiệm với các bài thi tiếng Anh quốc tế 950/990 điểm TOEIC Listening & Reading, 350/400 TOEIC Speaking & Writing và 7.5 IELTS. Mỗi buổi học với cô là những giờ học sôi nổi, vui tươi đầy ắp tiếng cười nhưng không kém phần bổ ích và sát sao tới từng giây từng phút. Nhưng điều tuyệt vời nhất là cô luôn dành cho học sinh một tình cảm yêu thương thật đặc biệt và hỗ trợ kịp thời giúp học viên chinh phục mục tiêu.

Một vài cảm nhận của các học viên về cô. Click tại đây để xem chi tiết. 

Success is a ladder that you cannot climb with your hands in your pocket - Mark Caine

Close
Ảnh của Mr. Cường
Mr. Cường

Tốt nghiệp chương trình đào tạo giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, thầy Cường là một giáo viên trẻ luôn tận tình quan tâm tới từng học sinh, phương pháp học hiệu quả cùng sự hướng dẫn tỉ mỉ, cụ thể, logic của thầy Cường chắc chắn sẽ giúp bạn phát âm đơn giản mà chính xác, nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp, luyện nghe hiệu quả để đạt số điểm TOEIC cao nhất trong thời gian ngắn. Thầy đã tham gia giảng dạy thành công nhiều khóa Luyện Âm Chuẩn và TOEIC Focus. 

Một vài cảm nhận của học viên về Thầy: Click để xem tại đây

Ăn có thể ăn nửa bữa, ngủ có thể ngủ nửa đêm, nhưng đừng đi nửa đường chân lý, đừng yêu bằng nửa trái tim (W.Goethe) ... và đừng làm một nửa bài tập (Mr. Cường Cần Cù)

Close
Ảnh của Ms. Hạnh
Ms. Hạnh

Từng là thủ khoa đầu vào trong kỳ thi đại học và tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành tiếng Anh, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình đào tạo giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, Thạc sĩ giảng dạy Ngôn ngữ Anh Đại học Victoria Australia, IELTS 8.0 (không band nào dưới 8) và đạt nhiều giải cao trong nhiều cuộc thi hùng biện, vốn tiếng Anh sâu sắc và khả năng nói lưu loát đầy ấn tượng của Ms. Hạnh cùng với tình yêu, đam mê lớn của cô dành cho tiếng Anh làm cho lớp học luôn sôi nổi và đầy cảm hứng.

Một vài cảm nhận của các bạn học viên về cô Hạnh. Click tại đây để xem chi tiết!

I fear not the man who has practiced 10,000 kicks once, but I fear the man who had practiced one kick 10,000 times. - BRUCE LEE
Close
Ảnh của Ms. Uyên
Ms. Uyên

Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh và chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, các phương pháp giảng dạy và tình yêu nghề giáo dạt dào là nguồn cảm hứng để Ms. Uyên không ngừng tìm tòi và sáng tạo thêm qua từng bài giảng để nâng cao hiệu quả học tập của học viên. Với giọng nói chuẩn, truyền cảm, và đầy cuốn hút, cô đã tham gia giảng dạy nhiều khóa Luyện Âm Chuẩn ProFocus, Grammar Use và nhiều khóa giao tiếp English on Hand nữa

Một vài cảm nhận của học viên về Cô: Click để xem tại đây

Ảnh của Ms. Linh
Ms. Linh

Tốt nghiệp trường chuyên Hà Nội Amsterdam, chuyên ngành tiếng Anh - Đại học Ngoại Thương, và chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, Ms. Linh sở hữu vốn tiếng Anh sâu sắc và các phương pháp học tập hiệu quả. Cùng với sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết, tỉ mỉ, mà ân cần, gần gũi, cô đã tham gia giảng dạy thành công nhiều khóa Luyện Âm Chuẩn ProFocus và ngữ pháp ứng dụng Grammar Use.

Một vài cảm nhận của các học viên về cô. Click tại đây để xem chi tiết. 

Ảnh của Ms. Thu Ba
Ms. Thu Ba

Khác với vẻ ngoài lạnh lùng xa cách, Ms Thu Ba có một tâm hồn đẹp và trái tim giàu tình cảm dành cho học viên. Cùng với phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp mà trẻ trung, tận tình, gần gũi, cô đã giúp nhiều học viên không những tự tin và phát âm chuẩn, dùng đúng ngữ pháp, điểm TOEIC cao mà còn phát triển cách tư duy và thói quen của một người thành công. Cô đã tốt nghiệp chương trình giảng dạy quốc tế TESOL, chuyên ngành sư phạm tiếng Anh Đại Học Sư Phạm Hà Nội và có chứng chỉ TOEIC 970/990.

Một vài cảm nhận của học viên về CÔ THU BA Click để xem tại đây

Ảnh của Ms Huyền Ảo
Ms. Huyền Ảo

Với phong cách trẻ trung dễ thương nhưng năng động, với giọng nói tiếng Anh đầy hấp dẫn cùng ngôn ngữ giảng dạy phong phú đáng yêu, đặc biệt với tâm hồn trẻ đầy lạc quan và nụ cười luôn nở trên môi, với những kỹ năng từ chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, Ms. Huyền Ảo luôn làm cho mỗi buổi học sống động và đầy cảm hứng, nơi các học viên tìm thấy niềm vui và tình yêu dành cho tiếng Anh.

Một vài cảm nhận của học viên về Ms. Huyền Ảo. Click để xem tại đây

Ảnh của Mr. Duy
Mr. Duy

Tốt nghiệp chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, Thầy Duy gây ấn tượng với lớp qua những bài giảng với phong cách trẻ trung dí dỏm nhưng cũng đầy chuyên nghiệp. Cùng với sự hướng dẫn tỉ mỉ, cẩn thận và khả năng sử dụng ngôn ngữ uyển chuyển, thành thạo và giọng nói tiếng Anh đầy hấp dẫn, thầy đã tham gia giảng dạy thành công nhiều khóa Luyện Âm Chuẩn. 

Một vài cảm nhận của học viên về Thầy: Click để xem tại đây

Ảnh của Ms. Trâm Mèo
Ms. Trâm

Với tâm hồn nhạy cảm cùng một tình yêu cuộc sống mãnh liệt, Ms. Trâm luôn mang đến lớp một bầu không khí tươi vui gần gũi nhưng cũng rất kỷ luật. Với giọng nói truyền cảm như từng lời hát, cô đã truyền cảm hứng giúp nhiều học viên vượt qua nỗi sợ tiếng Anh. Cô đã đồng hành cùng Hoangology English từ năm 2013 và đã giúp rất nhiều học viên đạt mục tiêu về TOEIC của mình. Cô đã tốt nghiệp chương trình giảng dạy quốc tế TESOL và hiện đang theo học chương trình thạc sỹ Master TESOL - Đại học Victoria. Tinh thần học hỏi không ngừng của cô chắc chắn sẽ là một nguồn cảm hứng lan tỏa tình yêu học tập tới mỗi học viên.

Một vài cảm nhận của các học viên về cô. Click tại đây để xem chi tiết. 

The struggle you’re in today is developing the strength you need for tomorrow.

Close
Ảnh của Ms. Mai Poca
Ms. Mai Poca

Là cựu học sinh xuất sắc Chuyên Anh Nguyễn Huệ (Hà Nội), khoa ngôn ngữ và văn hóa Anh Đại học Hà Nội, và sở hữu điểm TOEIC đỉnh trên 900, Ms. Mai Poca hiểu sâu sắc các vấn đề ngữ pháp tiếng Anh và TOEIC. Đặc biệt với phong cách tươi vui, mỗi giờ học ngữ pháp cùng cô luôn luôn là những phút giây vui vẻ, sôi nổi, và đầy ắp nụ cười.

Một vài cảm nhận của học viên về cô Mai. Click tại đây để xem chi tiết. 

Ảnh của Mr. Đữc
Mr. Đữc

Thầy Đữc mang tới cho học sinh từng bài giảng được chuẩn bị kỹ càng từng phút giây với sự hướng dẫn, giải thích đơn giản mà logic và hệ thống. Với phong cách ân cần, nhẹ nhàng mà trẻ trung thầy Đữc từng bước dẫn dắt nhiều bạn trẻ bước qua từng thử thách trên con đường chinh phục tiếng Anh. Thầy có một sự quan tâm đặc biệt dành cho học sinh, cả trước, trong, và sau buổi học làm học viên luôn cảm thấy mình phải nỗ lực không ngừng để không phụ công thầy. Thầy đã tham gia giảng dạy nhiều khóa Grammar và TOEIC. Với điểm TOEIC 925 và điểm nghe tuyệt đối, cùng với những trải nghiệm suốt thời sinh viên năng động của mình, thầy luôn có những lời khuyên hữu ích cho học viên về học tập, về công việc, về tình yêu và cuộc sống.

Một vài cảm nhận của học viên về Thầy: Click để xem tại đây

Ảnh của Ms. Ánh Vũ
Ms. Ánh Vũ

Ánh Vũ tốt nghiệp Đại học Hà Nội và sử dụng thành thạo Tiếng Anh và Tiếng Đức. Cô có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều tổ chức đào tạo với các nhóm học viên khác nhau từ mầm non tới người lớn, từ tổ chức khảo thí TOEIC IIG Vietnam tới tư vấn du học nên cô luôn có nhiều điều chia sẻ với học viên về học tập cũng như về công việc. Lớp học của cô luôn tràn đầy niềm cảm hứng tuyệt vời và tình yêu lớn dành cho tiếng Anh, nơi các em học viên luôn chờ đợi mỗi ngày tới lớp. Phương châm sống của cô là POSITIVE THINKING như tên của cô Ánh Vũ (Ánh mặt trời sau cơn mưa) và cô luôn đến lớp với nụ cười trên môi, với một tâm thế tích cực lan tỏa tới từng học viên - là vitamin tinh thần cho các em vượt qua thử thách của khóa học TOEIC. Với điểm số 940 (tối đa điểm phần nghe) cô có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ về cách tư duy và học tập để trở thành cao thủ không chỉ trong tiếng Anh mà cả trong cuộc sống. 

Một vài cảm nhận của các học viên về cô. Click tại đây để xem chi tiết.

Ảnh của Mr. Thắng
Mr. Thắng

Thầy Thắng đã tốt nghiệp Đại học Hà Nội chuyên ngành ngôn ngữ Anh và đạt được số điểm cao trong kỳ thi TOEIC và IELTS. Với nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều đối tượng học viên với nhiều chương trình: phát âm, TOEIC, giao tiếp, IELTS, Thầy hiểu rõ những khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh để từ đó có phương pháp vượt qua các chướng ngại vật một cách mượt mà. Với niềm đam mê lớn dành cho Tiếng Anh cùng với ngôn ngữ linh hoạt, và khả năng truyền động lực và dành nhiều quan tâm tới từng học sinh trong lớp, thầy mang tới cho học viên những giờ học sôi nổi đầy cảm hứng. Đặc biệt, thầy từng có kinh nghiệm làm việc với nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam và công ty đa quốc gia nên bài giảng của thầy luôn mang tính thực tiễn ứng dung cao trong đời sống và môi trường làm việc.