Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Giới thiệu cuộc thi "Đại hội Cao thủ ÂM"

ĐẠI HỘI CAO THỦ ÂM – HOANGOLOGY ENGLISH

  • Bạn đã hoặc đang theo học khoá Luyện Âm Chuẩn tại Hoangology English?
  • Bạn khát khao được thử thách bản thân, cùng giao lưu, học hỏi, cùng sẻ chia kiến thức và tình yêu vô tận dành cho những thanh âm tuyệt diệu trong tiếng Anh?
  • Bạn muốn được tận hưởng những giờ phút thú vị bên những người bạn của mình, cùng nhau trải nghiệm các cung bậc cảm xúc tuyệt vời khi vượt qua các thử thách, vươn tới đỉnh cao và chiến thắng bản thân?
  • Bạn mong muốn được hoà trong không khí tưng bừng nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 7 tuổi của Hoanglogy English trong tháng 9 này?

Hãy nhanh tay đăng kí tham dự ĐẠI HỘI CAO THỦ ÂM : Để cùng ôn lại khoảng thời gian đáng nhớ khi miệt mài rèn dũa từng âm thanh, từng câu nói thật chuẩn nhằm làm chủ phát âm tiếng Anh của mình một cách tự tin nhất. Để ta biết nhìn lại những cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân và thêm quyết tâm hoàn thiện mình trên con đường học tập tiếng Anh !!!

1. Đối tượng và điều kiện dự thi: Là học viên đã hoặc đang theo học khóa Luyện Âm Chuẩn – The LAST Pronunciation Course tại trung tâm Hoangology English.

2. Đăng kí dự thi và yêu cầu cuộc thi

- Các bạn mong muốn tham gia CUỘC THI CAO THỦ ÂM – HOANGOLOGY ENGLISH click theo đường link phía dưới trả lời các câu hỏi về thông tin cá nhân và nhấn Submit gửi cho

- Sau đó các bạn tự tạo một video clip (có thể quay hình cá nhân, hoặc quay liên quan đến chủ đề bài nói) phát âm rõ ràng, chính xác, truyền cảm hứng nhất có thể bài nói: “Impossible means I’m Possible” có trong đường link phía dưới. Video gửi về email hoangologyenglish.contest@gmail.com

- Link đăng kí (thông tin dự thi + bài nói ):  http://goo.gl/forms/cW06hw7R2R

- Thời gian nhận đăng kí dự thi + video từ  10p.m 27/8/2015 tới 10p.m 5/9/2015.

3. Trình tự cuộc thi

-6/9/2015: Ban Tổ Chức chấm chọn ra 24 clip xuất sắc nhất vào vòng chung kết và thông báo kết quả cho thí sinh và đăng trên page của Hoangology English.

- Từ 6/9 – 12/9: Ban Tổ Chức chọn ra một số video xuất sắc nhất và tiến hành bình chọn online để chọn ra VIDEO ấn tượng nhất cuộc thi. Thể lệ cuộc thi bình chọn sẽ được thông báo trên page của Hoangology English vào 6/9/2015.

- Diễn ra vào Chủ nhật 13/9/2015: 24 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng tranh ngôi vị danh giá: Cao Thủ Âm qua 3 vòng thi về PRONUNCIATION vô cùng hấp dẫn và gay cấn được tổ chức tại Trụ Sở của Hoangology English.

Hãy cùng tham gia để nhận những phần quà hấp dẫn về cả giá trị lẫn tinh thần và cùng hoà nhịp chung vui với tình yêu Tiếng Anh trong không khí sôi động của cuộc thi này các bạn ơiiiiiiii!

--------------------------------------------------------------------------------

Sinh nhật năm nay, Hoangology tổ chức nhiều hoạt động tạo sân chơi giao lưu cho tất cả các bạn đã và đang gắn bó với Hoangology.
Chuỗi sự kiện kỉ niệm sinh nhật Hoangology lần thứ 7


1. Cuộc thi "Chúng mình và Hoangology" từ 27/8 đến 30/9
Cùng lưu lại những trải nghiệm và tình cảm tốt đẹp đã chia sẻ cùng nhau qua năm tháng.
Link chi tiết: http://goo.gl/xgqScQ
2. Cuộc thi "Đại hội Cao thủ Âm" từ ngày 29/8 đến 20/9
Cùng có những giờ phút vui vẻ với tiếng Anh và bè bạn.
Link chi tiết: http://goo.gl/VbzJfU
3. Outdoor Event ngày Chủ Nhật 20/9
Ngày hội trường kỷ niệm sinh nhật trung tâm cùng nhiều hoạt động giao lưu thú vị.
Link chi tiết: Updating
--------------------------------------------------------------------------------
Hoangology English | Home for success
--------------------------------------------------------------------------------