Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

FMBT69 - Chuyện bây giờ mới kể - Nguyễn Hương Ly - HS thầy Duy

Là một con người rất yêu thích tiếng anh (chuyện từ năm năm trước) nhưng vì học phải một giáo viên từ chuyên tiếng Nga sang dạy Anh nên mọi tình yêu đều bị kéo xuống vực sâu và coi việc học tiếng anh như cực hình. Nghĩ lại thật rùng mình khi mình đọc tiếng anh như vầy: “sờ cun”( school), “ sâu răng”(so young)... Và rồi khi bước chân vào đại học mình vẫn nghĩ rằng muốn nói được t.a phải học ngữ pháp nhưng đó lại là điều ngu dốt. Chạy đôn chạy đáo đi tìm trung tâm và rồi được một chị PR mình đã học khóa ngữ âm của trung tâm Hoangology và do thầy Duy đẹp zai giảng dạy.

Trước khi đi học còn lo sợ mình chẳng biết gì liệu có học được không, hiểu được không, thầy khó tính không, vân vân và mây mây... Nhưng ngay buổi học đầu tiên em đã cảm nhận được sự hài hước và õng ẹo của thầy bởi vì trong buổi học em đã cười đến xái quai hàm vì những ví dụ thầy đưa ra và hiểu bài rất tốt, em nghĩ chọn học trung tâm là hoàn toàn đúng đắn. Em là con người khá trầm tính, hay rụt rè nhưng nhờ những câu nói của thầy hôm tiết kiểm tra bài cũ đầu tiên em cảm thấy có động lực để thay đổi bản thân trở thành người lãnh đạo.

Càng học em càng thấy sự ảo tưởng của thầy cứ gọi là bị max ( giống em), lúc nào cũng đẹp zai, tốt bụng... Mà phát xít có mấy khi tốt đâu thầy ơi... em sợ cái vụ cứ 5 4 3 2 1 là lại 5k , hic hic. Học thầy em cảm nhận được sự “ quý tộc” ở thầy rất là sâu sắc, rồi lại câu kinh điển học được tiếng anh sẽ có “en nờ tốt” của thầy.

Nói điểm tốt của thầy thì có lẽ em thức suốt đêm mất, em chọn ngắn gọn, xúc tích. Cuối ngày 20.11 em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn lạc quan yêu đời ( như bây giờ ý thầy) và thành công trong sự nghiệp giảng dạy...

Mọi người like để ủng hộ cho Mr.Duy lên top nhé!

Hãy Like và Comment dưới bài viết này.

Điểm bình chọn được tính bằng số like kèm comment duy nhất trên link gốc bài dự thi trên website http://HoangTOEIC.com

Link event: http://hoangtoeic.com/viet-cho-thay-co-giao-toi-yeu