Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Từ một học viên thân thiết gửi tới thầy KLBCAC Hoangology<3

Gửi thầy Hoàng - người thầy đầy nhiệt huyết, đam mê, hài hước, ấm áp và là niềm ngưỡng mộ của em 
Lần đầu tiên bước vào lớp nhìn thấy thầy giáo, em hơi giật mình vì thấy thầy quá trẻ, trông tưởng như anh sinh viên mới ra trường mở lớp ấy thầy ạ. 
Cảm giác lúc mới học thì ngập tràn lo lắng, sợ tiếng anh của mình ngu dốt chẳng đi được đến đâu (tình trạng lúc ấy của em thi đầu vào khoanh bừa được hơn 350 một tẹo :)))). 
Ấy thế mà càng nghe thầy giảng càng thấy được niềm vui và động lực thúc đẩy học tập, cố gắng chăm chỉ làm bài, học thuộc, đi xe bus cũng lôi tiếng anh để nghe, giờ thì cố gắng dậy sớm để học nói, quay bài. 
Học xong mà em vẫn thấy tiếc nuối nhiều lắm vì có nhiều bài không học kỹ, nhiều bài kiểm tra không làm được tốt hơn, nhiều lần lặng lẽ nhìn thấy thầy thấp thoáng buồn khi không có ai giơ tay xung phong trả bài mặc dù trong lúc ấy em cũng đã có sự chuẩn bị,... Mỗi lần như vậy cũng là mỗi lần em lại học thêm được nhiều điều, học cách sắp xếp thời gian, học cách tư duy tích cực, học cách mạnh dạn và chia sẻ quan tâm, thầy ạ.
Thầy chắc hẳn là một người hướng nội vốn có, thích thưởng thức những bộ phim có nhịp điệu chậm để cảm nhận sâu sắc song lại mang tình yêu mãnh liệt với nghề giáo mà trở nên hướng ngoại hơn vì chúng em. Thầy luôn sẵn sàng chia sẻ, luôn lắng nghe và giúp đỡ nhiệt tình, bất cứ là vấn đề gì, dù là học tập hay đời sống, dù là khi giảng dạy hay lúc liên hoan.
Thầy quan tâm và cũng đem đến cả cảm hứng, truyền động lực cho những người trẻ như chúng em.
Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, một lần nữa em xin gửi tới thầy lời cảm ơn chân thành, và chúc thầy luôn tràn đầy sức khoẻ, nhiệt huyết và đam mê với nghề giáo. 
Em sẽ tiếp tục và luôn luôn cố gắng nỗ lực học tập và phát triển không ngừng theo gen OLOGY mà thầy đã truyền lại cho chúng em 
Học trò của thầy.