Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Thư gửi cô Ảo từ học viên thích đọc ngôn lù

Gửi cô Ảo xinh đẹp và có tâm nhất hệ mặt trời của em
Người ta nói cuộc đời này, gặp gỡ ai, quen biết ai, bỏ lỡ ai đều do sự sắp đặt của số phận.
Thật may vì duyên phận ấy đã cho em gặp cô và cả nhà 1017P6 thân yêu 
Có một loại cảm giác đặc biệt nông nổi nhưng lại vô cùng thông suốt, đó là lần đầu gặp mặt. Và em ngay từ lần đầu gặp cô, em đã cảm thấy giữa em và cô có một sự thân thuộc đến lạ.
Đôi khi người ta yêu một thành phố không phải vì nó đẹp mà vì nơi đó có người ta thương, còn với em, em yêu Tiếng Anh hơn bởi cô là người đã truyền thêm cho em cảm hứng học tập :))
Mới đầu vào lớp em có chút ngượng ngùng và rụt rè nhưng tất cả những điều ấy đều biến mất từ khi có Cô. Cô là người rất nghiêm khắc nhưng cũng rất dịu dàng, học ra học chơi ra chơi. Cô thường hay đến sớm hơn giờ vào lớp để có nhiều thời gian chữa bài cho chúng em hơn. Cô cẩn thận viết từng lời nhận xét, những sự tiến bộ trong bài ghi âm của em và khen ngợi khi chúng em làm tốt. Em luôn cảm thấy sự ân cần và gần gũi trong ánh mắt của Cô khi nhìn chúng em. Dù em chẳng thể là học sinh xuất sắc nhất của Cô nhưng cô là một trong những cô giáo em yêu quý nhất luôn :)))
Cảm ơn cô đã luôn nhiệt tình trong từng buổi lên lớp, cảm ơn cô vì đã bao dung cho những lần mắc lỗi của em và cảm ơn Cô vì đã cho em động lực để yêu lại từ đầu tiếng Anh :))
Rồi thời gian qua đi, thứ còn lại đáng để chúng ta lưu giữ là những ký ức cạnh nhau, là những giờ học vui vẻ, bổ ích bên Cô và các bạn lớp 1017P6 yêu thương 
Cuối cùng em chúc cô luôn xinh đẹp,mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.
Hẹn gặp cô một ngày gần nhất.
I love you <3