Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

TÂM THƯ của học sinh lớp 0115G5 Hoangology English gửi tới cô LINH muôn vàn xinh đẹp ^^

Cô ơi, giữa trưa hè oi ả, em bắt đầu ngồi viết thư gửi cô, nóng lắm cô ạ "Khổ thế nhờ!"
Trước đó em đã được nghe danh cô Linh dễ thương rồi, vì chị của em cũng là học sinh cũ của cô, chị ấy cũng từng viết cảm nhận gửi cô, chắc sau này em mà có anh chị em gì nữa học ở trung tâm, hẳn cũng sẽ tìm lớp của cô mà đăng kí.

Em vẫn nhớ rất nhiều bài học mà cô dạy chúng em từ những ngày đầu tiên, em không dám chắc là mình có thể nhớ hết kiến thức nếu không đọc lại vài lần nữa, không chăm chỉ và cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên, những ví dụ của cô quả là "kinh điển" cô ạ. Chắc em sẽ không quên hình ảnh cô cười "nham hiểm" khi nói "Nào, em nói đi, ví dụ như ..."
Cô đặt biệt danh cho học sinh, cô quan tâm đến từng người, lo lắng cho ai đó khi không thể đến lớp, hỏi tận tình "Em có kịp không?", "Em đã hiểu chưa", "Em còn chưa rõ à?"
Quả thực 30 buổi học lúc đầu em thấy dài quá, nó trùng vào rất nhiều kế hoạch của em, rồi cả lịch thi cuối kì nữa. Nhiều hôm em ngại đi học, nhưng nghĩ đến việc đến lớp, không chỉ học, mà còn được hiểu, quan trọng là được gặp cô và 12 thành viên khác của lớp, em lại "xách ba lô lên và đi". Thậm chí có những ngày không thể thở nổi vì bài tập, vì báo cáo, vì cái nọ, vì cái kia ... nhưng chưa lần nào em thấy việc cố gắng đến lớp của mình bị bỏ phí.
Em hi vọng 1 ngày nào đó, em có thể gửi đến cô 1 bức thư trôi chảy bằng tiếng Anh, kể với cô về những cơ hội, những điều thú vị mà em được trải qua nhờ khả năng tiếng Anh của mình. Em tin rằng ngày đấy đối với em và tất cả các bạn trong lớp sẽ không xa đâu cô ạ.
Giờ thì em chỉ gói gọn lời nhắn gửi đến cô rằng: "I feel so fortunate to have been placed in your class. Thank you for being such an amazing teacher and a true inspiration!""

--- ĐỖ MINH THU 0115G5 ---