Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Nguyễn Phương Thu - Grammar Use 0317G2 - Ms. Linh

Gửi cô Linh yêu quý

Đợt vừa rồi em đi du lịch nên phải tới giờ mới có thể ngồi viết lại mail này để gửi cho cô.

Thực ra em quay lại học Tiếng Anh hơi muộn. Bạn bè năm 1 năm 2 đã đi học Tiếng anh để lấy chứng chỉ thì em phải tới tận giữa năm 4 em mới quay lại học Tiếng anh từ ban đầu. Sau khi học 1 khóa Tiếng anh ngắn hạn ở 1 trung tâm khác em phát hiện ra ngữ pháp của mình hổng 1 cách kinh khủng và muốn học cao lên thì bắt buộc phải học lại từ đầu.
Trước đó em không hề biết đến Hoangology mà chỉ được nghe kể qua trong một lần tình cờ ngồi nói chuyện với bạn về việc tìm khóa học tiếng anh mới. Lúc đó không hiểu sao em lên trang web của trung tâm và đăng kí ngay không một chút chần chừ. Chắc tại em cũng biết tầm đó em mới bắt đầu học lại là muộn rồi, không còn thời gian suy nghĩ đắn đo nữa.

Đến nay, khi khóa học kết thúc, suy nghĩ duy nhất của em hiện tại là "thật may mắn khi đã đăng kí khóa học này".

Có nhiều người nói nói tiếng anh thì cứ nói đi quan tâm ngữ pháp làm gì. Nhưng về phía ý kiến cá nhân của em, khi mình đã nắm được cách phát âm và biết về ngữ pháp, sự tự tin khi nói tiếng anh của mình sẽ tăng lên rất nhiều. Đến bây giờ suy nghĩ này của em vẫn không hề thay đổi.

Được học lớp ngữ pháp của cô, em đã được làm quen được với các bạn, các chị hay các em với các ngành học khác nhau, những câu chuyện mà trước đó mình chưa được biết. Thời gian học tuy dài nhưng mọi người vẫn cùng nhau đi đến cuối khóa học. Đặc biệt, em cảm thấy mình phù hợp với khóa học này còn bởi cách truyền tải của cô. Trước đó em chưa học khóa ngữ pháp hay tiếng anh nào mà khi xin nghỉ học em cảm thấy cực kì tiếc nuối buổi học đó. Bởi vì mỗi một buổi học đều là những kiến thức mới quan trọng mà chỉ cần nghỉ một buổi thôi em sẽ cảm thấy tiếc nuối vô cùng và dù có đọc lại nội dung tóm tắt bài cũng thì cũng sẽ có những thiếu hụt so với việc trực tiếp đi học nghe cô giảng bài. Cứ thế 30 buổi với những nội dung chủ đề khác nhau, có lẽ không thể nói gọn giới thiệu hết được tất cả những mẫu ngữ pháp tiếng anh mà em sẽ gặp sau này nhưng em chắc chắn rằng đây là nền tảng để em tiến lên học những khóa tiếng anh với những mục tiêu cao hơn nữa.

Cách truyền tải bài học một cách dễ hiểu và sự nhiệt huyết của giáo viên là điều cực kì quan trọng để khiến sinh viên không quên bài học và không cảm thấy nhàm chán. Em rất vui vì đã được học khóa Grammar của cô và rất cảm ơn cô vì những kiến thức mà cô đã truyền tải trong suốt khóa học này, không chỉ về tiếng anh mà còn là kinh nghiệm học tập và kinh nghiệm giao lưu du lịch những thứ mà em rất quan tâm.

Một lần nữa em cảm ơn cô rất rất nhiều.

Thu lulu