Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Học sinh lớp TOEIC Focus thầy Hoàng

Em cảm ơn thầy nhiều ạ.

Thật ra thì trc khi học khóa học này e cũng đã tham gia nhiều khóa học, các buổi hội thảo, các câu lạc bộ... nhưng tựu trung thì e thấy k phù hợp với mk và toàn bỏ dở. e cảm ơn thầy rất nhiều vì thầy k chỉ dạy e phương pháp học tiếng anh logic và hiệu quả mà còn dạy e rất nhiều điều qua các chia sẻ, câu chuyện của thầy. Có những thứ k phải e đc nghe lần đầu,  có những thứ e lần đầu dc nghe nhưng đều là những bài học quý báu. nhưng điều e cảm ơn thầy nhất là thầy đã giúp e tìm lại NIỀM TIN, tin vào bản thân mình có khả năng chỉ cần kiên trì sẽ thành công, tin vào cuộc sống dù có khắc nghiệt nhưng vẫn còn rất nhiều diều ý nghĩa, và cả tin vào tình yêu.

Như thầy cũng biết đấy gia đình e k hạnh phúc, bố mẹ mâu thuẫn, cô chú bác vì lợi ích mà tranh giành, nghi kị nhau, bà nội e thì nói chính xác là ghét gia đình e bởi vì nhà e nghèo bà sợ k nuôi đc bà, vì bố e vũ phu,k biết làm ăn làm bà xấu hổ với mọi người. 2 chị e e vẫn học tốt, vẫn ngoan ngoãn, thương người và đc thầy cô bạn bè yêu quý trong hoàn cảnh như vậy là nhờ có mẹ, e thấy mẹ thật vĩ đại. Bởi vậy e mất niềm tin vào tình yêu đôi lứa, e đã từng nghĩ máu mủ ruột thịt nta còn đối xử tàn ác với nhau như thế thì người dưng sẽ thế nào?! Những câu chuyện tình đẹp chắc chỉ có trong tiểu thuyết mà có thật đi chăng nữa thì chỉ là con số rất ít và có lẽ trong đó k có e. Nhưng khi nghe thầy kể về vợ thầy, về câu chuyện cô gái tóc vàng thật sự lúc đó e đã rớt nước mắt bời vì e nhận ra cứ yêu thật chân thành rồi sẽ đến lúc e tìm đc nửa kia, có thể e sẽ bị tổn thương nhưng sau đó e sẽ lại yêu thương nhiều hơn rồi sẽ đến lúc họ nhận ra rằng đánh mất e là điều đáng tiếc. E xứng đáng nhận đc yêu thương, cứ mở lòng mình đi, ngồi mãi trong kén tình yêu cũng k tự mà đến. Có thể e k thay đổi đc hoàn cảnh, hiện tại nhưng e có thể thay đổi tương lai, k chỉ cho e, cho mẹ, cho e gái mà còn cho cả con cái e sau này nữa.

E cảm ơn thầy vì thầy cho e tin k gì là k thể, tiếng Anh cũng vậy. Cảm ơn thầy vì trong lúc e khủng hoảng , e muốn bỏ cuộc thì thầy đã động viên và giúp e theo đc đến cuối khóa, bây giờ e mới thú thật với thầy là buổi e nghỉ học là vì e chưa làm bài tập e sợ thầy lại buồn, e đã quyết tâm nghỉ buổi hôm đấy để làm hết bài tập cuối cùng cũng vẫn k làm đc! E xin lỗi thầy. có thể kết quả e k tăng cao, nhưng chắc chắn đó k phải kết quả cuối cùng, e sẽ ôn luyện thêm, có thể cuối năm, cũng có thể năm sau nữa e mới đạt đc mục tiêu và còn hơn thế nữa (cả kĩ năng nói, viết) nhưng chắc chắn trc năm tư e sẽ làm đc, lúc đó sẽ đòi quà của thầy còn được k ạ? !

Ngoài học tiếng Anh thì e đang tham gia liên chi Đoàn, mặc dù học trung bình thôi nhưng e cũng đang hỗ trợ mở lớp bồi dưỡng đại cương cho các e tân sinh viên viện Toán Tin free

(thật ra là bọn e chỉ thu 5k/buổi tiền phòng, thiếu đâu bọn e sẽ bù vì hiện tại chưa xin đc kinh phí) học ngay ở trung tâm mình luôn nên có khi e vẫn đc gặp thầy đấy ạ!

e cũng tự học nấu ăn, bật mí với thầy thầy là từ đứa nấu ăn dở bị đuổi k cho nấu cho phòng bây giờ e nấu ngon nhất phòng luôn r đấy cno bảo e như kiểu lột xác luôn ấy, e thì nghĩ nhờ thầy e yêu những việc mình làm cố gắng làm tốt nhất có thể thôi. cảm giác các b khen ngon, đòi e nấu tiếp hạnh phúc kinh khủng!

e còn dự định khi đạt 700 tiếng Anh r sẽ đi học organ thỏa mãn niềm đam mê lúc nhỏ! biết đâu e lại tìm đc niềm đam mê hơn cả ngành đang học. Thay vì ngồi nghĩ xem mình có thật sự thích ngành đang học k, mình hợp với nghề gì thì e sẽ cố gắng yêu những gì mình đang làm và thử sức với những cái mới

Nói chung là e cảm ơn thầy rất nhiều ạ

Với e thì thầy là người thầy vĩ đại vì đã truyền dc cảm hứng cho học sinh. chúc thầy sức khỏe, thêm thành công và đào tạo thêm thật nhiều thế hệ học sinh ạ!