Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Hoàng Ngọc Hà – Grammar Use 0317G2 - Học sinh cô Linh

BƯỚC THÊM MỘT BƯỚC MỚI heart

Em chào cô ^^

 

Sorry cô vì giờ em mới mail lại để cảm ơn cô ạ.

 

Thứ 3 tuần này khác mọi tuần quá, vì e ngủ nướng quá 9h :D, rồi ko như mọi khi bắt bus đi học để gặp cô và các bạn. Thấy thiếu thiếu thật ý ạ.

 

Nhớ hôm đầu tiên đi học, e đến muộn tận 30p vì đi học võ. Lúc đấy vào em chỉ sợ bị cô mắng, nhưng cô rất nhẹ nhàng bảo em vào chỗ ngồi. Ấn tượng đầu tiên của em về cô là sao cô giáo vừa cao, lại xinh và còn hiền nữa ^^ Học lâu mới biết cô dạy hay rồi còn dễ thương. Cô luôn chỉ bảo cho bọn em những lỗi sai và động viên chúng em “ không sao, gặp lỗi sai là mình có thêm kinh nghiệm”. 

 

Thực sự khóa học này mang lại cho em nhiều hơn rất nhiều những gì em nghĩ cô ạ. Và em vẫn luôn nói với mọi người đây là quyết định đúng đắn nhất của năm đầu đại học. Lúc đầu em cứ nghĩ đây chỉ là khóa học ngữ pháp cơ bản, sẽ học lại các thì rồi những mẫu câu em biết rồi, nhưng vào học rồi mới biết mình chả biết gì ý :(( Cách tiếp cận kiến thức của chương trình học cũng rất tuyệt vời, giúp chúng em hiểu sâu được gốc rễ vấn đề và những cách học mà bọn em chưa bao giờ được biết. Em vẫn nhớ buổi đầu cô bảo mục tiêu của khóa “ đây là khóa ngữ pháp cuối cùng”, em cũng ý thức được nhưng tại vì vẫn còn lười nên em chưa tận dụng được tất cả những gì mà cô truyền đạt, đó là điều khiến em hơi nuối tiếc. Em sẽ làm tốt hơn vào những khóa kế tiếp cô ạ.

 

Lâu lắm rồi em chưa viết văn nên chắc cũng không được hay lắm^^. Thôi cuối thư em chúc cô ngày càng xinh đẹp và và có nhiều học trò xuất sắc hơn nữa.

 

Hẹn gặp lại cô ạ <3 <3