Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Gửi cô Huyền Ảo - Đàm Xuân Hòa

Gửi cô Huyền Ảo

Lại một 20/11 nữa tới và em lại có một bài viết gửi tới cô. Cũng đã được hơn một năm kể từ khi học khóa  pro focus rồi cô nhỉ, chính xác là 1 năm 3 tháng rồi đấy cô ạ. Thời gian đúng là không chờ đợi ai, vẫn nhớ như in khoảnh khắc của buổi học đầu tiên, đó cũng chính là khóa học tiếng anh đầu tiên mà em tham gia, có lẽ do mọi thứ đều là lần đầu nên dường như The first lesson nó đến với sự hồi hộp, căng thẳng nhưng cũng đầy háo hức. Được gặp cô đúng là 1 cái duyên, tại sao giữa bao thầy cô như vậy em lại chọn học cô mà không phải thầy cô khác và có lẽ nếu cho đăng kí học lại em vẫn sẽ chọn cô.

 Học cô em không còn nghĩ rằng tiếng anh quá khó, học cô em không còn nghĩ rằng cuộc sống này thật nhàm chán, vô vị..học cô em biết thêm được những kiến thức khác ngoài tiếng anh, đó là những kiến thức xã hội, những kĩ năng sống hằng ngày hay cách tạo động lực cho người khác... Cô dạy em hãy trân trọng những gì mình đang có, hãy cố gắng hết sức mình để đạt được mục tiêu, đạt được những điều mà ta mong muốn. Vâng cô nói đúng, “cuộc đời ta chỉ có 1 lần và hãy làm những việc mà sau này khi nhìn lại ta sẽ không phải hối tiếc”.. cảm ơn cô vì tất cả và em sẽ ghi nhớ mãi câu nói này.

Cũng lâu rồi không được gặp cô, thật vui khi biết cô mới sinh em bé :D và vui hơn khi biết cô vẫn khỏe mạnh. Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hi vọng 1 ngày đẹp trời em sẽ gặp lại cô. :D :D