Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

FMBT77 - Học sinh cưng của thầy Cường CC - Đàm Thảo

Gửi thầy Cường CC,

Mang tiếng “học sinh cưng” của thầy từ lúc nào không biết, lại còn được thầy tag tên dặn viết bài mà không để lại vài chữ thì em thấy không ổn lắm. Chưa kể là thầy không được “đẹp chai” như thầy Duy, cũng chẳng có cái khung đẹp đẹp như của thầy Đức nên chắc thầy gato lắm =))) Nên là em đã xin nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để lấy sức ngồi “hướng trái  tim về các thầy cô và bày tỏ những tình cảm thân thương của mình dành cho thầy cô giáo - tình cảm này sẽ là nguồn động viên lớn lao để các thầy cô mãi mãi tâm huyết và yêu thương trong sự nghiệp trồng người” (trích lời thầy Hoàng).

Thực ra là thỉnh thoảng lại gặp thầy nên giờ em cũng chả biết viết gì, thôi thì coi như em đã đóng góp 1% vào mục tiêu của anh Đạt vậy, mặc dù cũng không đáng kể khi hôm nay là ngày cuối rồi, nhưng chẳng lẽ em lại gửi cho tất cả các thầy cô trung tâm mình =))

Sau đây để em liệt kê cho thầy một số cái mà Có thể thầy chưa biết :’(

- Sao thầy có thể hùng hồn khẳng định với cô Ánh là cho em uống Vitamin động lực SUỐT được ạ? Thầy có biết lúc nghe thấy thế e tổn thương thế nào không ạ? Tin nhắn duy nhất trong khoá học là tin em xin đến muộn vì có việc bận. Inbox facebook thì chỉ có 1 tin hỏi rõ bài về nhà, sau đấy em hỏi 1,2 câu gì đó thì bị thầy bận rồi đá đi đâu đó, em cũng biết thầy bận nên đã nghĩ rất kĩ mới hỏi thầy mà, huhu. Rồi vitamin của thầy ở đâu lúc em bị nộp phạt bài nghe part 2 thế ạ? Huhu. Là tại em ngây thơ nên mới đánh dấu vào ô sát sao, chu đáo trong survey, chứ giờ em mới biết chắc phần sát sao em được hưởng còn thấp hơn cả mức trung bình mất, hic. Em đúng là dễ tính mà.

- Em cũng chả biết em thích thầy từ bao giờ nữa. Chắc là từ lúc cao thủ Thái của thầy cứ chê thầy và điều kỳ diệu của thầy suốt, em đã bênh thầy hết mực (lại ngây thơ) và được gắn mác “thích thầy” =.= Mặc dù có vẻ “kịch bản” mà Thái nói là có thật, nhất là mấy câu giới thiệu khoá học sặc mùi sale nên không có tác dụng lắm của thầy =)) Từ đó về sau tần suất chê thầy của Thái tăng lên và tỉ lệ thuận với số câu “Thì làm sao? Tớ thích là được”  của em. Nói nhiều đến mức em sợ em thích thầy thật mất =)) (À, nói thế không phải là em không thích thầy, mà là không phải thích kiểu đấy =)) ) Mà tiện nói đến đây thì thầy không thấy thầy quan tâm đến các bạn (nữ) nhiều quá ạ? Em thấy chắc “người ấy” của thầy khổ lắm. Người ta có ghen cũng chỉ có 1, 2 đối tượng cần để ý thôi, đây phải để ý đến cả trăm người =)) ai mà chịu được. Nên là (chắc cũng hơi thừa nhưng mà) thầy nhớ đối xử tốt với ai đó nhé :3

Thôi kể nữa em lại tủi thân tiếp mất. Nên sau đây em xin gửi lời cảm ơn thầy, không phải vì điểm TOEIC đâu ạ, cái này nói nhiều quá rồi, mà vì đã giúp em tìm được tình yêu với Hoangology, nơi mà bây giờ em hay gọi là trung tâm mình (nghĩ thôi cũng thấy cảm động rồi), nơi em được gặp chị Mai xinh đẹp, anh Đạt đa zi năng, 2 bạn gà bông không chịu thừa nhận độ hiền lành của em (=.=) và các thầy cô siêu cấp đáng yêuuuuu. Khoảng thời gian ở trung tâm chắc chắn sẽ là kỷ niệm không thể quên trong thời sinh viên của em. Cảm ơn thầy nhiều lắm ạ.

Sau cùng thì em xin chúc thầy và các thầy cô trung tâm mình luôn khoẻ mạnh để có thể lên lớp đều đều. Chỉ cần thế thôi ạ, chứ ngồi trực mà mấy ngày không gặp các thầy cô thì em cũng buồn lắm :(

p/s: thầy có thích bản cứng không ạ? Để em gửi ở quầy lễ tân =))

Hãy Like và Comment dưới bài viết này.

Điểm bình chọn được tính bằng số like kèm comment duy nhất trên link gốc bài dự thi trên website http://HoangTOEIC.com

Link event: http://hoangtoeic.com/viet-cho-thay-co-giao-toi-yeu