Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

FMBT75 - "Học trò "hư" của MR.CCC" - Nhung Nguyễn

Học trò “hư của MR.CCC

Đã định viết cho thầy từ lâu, từ khi kết thúc khóa học ấy, rồi từ khi chương trình này bắt đầu. Và cũng viết được vào ngày cuối cùng ckhi chương trình hết hạn. Nhưng tri ân thì chẳng bao giờ là muộn thầy nhỉ? Niềm vui tới muộn nhưng vẫn vui đúng không thầy.

Chính xác là khóa học TOEIC đã kết thúc được hơn 1 năm rồi, em cũng đã thi và kết quả cũng khiến em bất ngờ. Khả năng nghe của em tăng đáng kế, hơn gấp đôi thầy ạ, cũng gần 400 liền :D

Sau khóa học của thầy, không chỉ là khả năng tiếng Anh của em mà cả cách nhìn cuộc sống cũng thay đổi. Không chỉ nhìn cuộc sống một màu phiến diện nữa, thầy cho em tin vào bản thân minh. Nhờ thế mà em đã xin được việc và đi làm sau khóa học. Đi làm em tự tin hơn, thấy lời thầy nói ý nghĩa thật, mà trước cứ nghĩ là thầy nói nhiều, phải nghe đến ghét.

Trước khi học với thầy, em vẫn nghĩ học ở trung tâm thì thầy chắc cũng chả quan tâm gì, dạy vì tiền mà thôi. Nhưng thầy làm em nghĩ khác, thầy dạy cả cách sống, cách nỗ lực không ngừng nghỉ. Thật sự em cảm ơn thầy về chuỗi hành trình đã qua. Hành trình nào rồi cũng có hồi kết nhưng hành trình tri ân chắc sẽ không có kết thúc thầy ạ. Nửa chữ cũng là thầy thì cả đời này thầy vẫn là thầy của em rồi, mỗi 20/11 cứ bị hình ảnh thầy nhắc nhớ rằng phải cố gắng để không phụ công thầy. Để một ngày nào đó, tự tin về khoe thành tích đã làm được cho thầy nghe.

Em sẽ gặp thầy vào một ngày sớm thôi để kể thầy nghe em biết ơn thầy thế nào, vì nhờ thầy mà em đã thành công ra sao. Cuối cùng để đòi thầy cho xem 1 vợ, 2 con của thầy nhé. Ngày xưa thầy mà không nói thế chắc em cũng chẳng xin 1 chỗ rồi ạ :D

Chúc thầy của em luôn mạnh khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết, luôn hành phúc thầy nhé. Yêu thầy <3

Hãy Like và Comment dưới bài viết này.

Điểm bình chọn được tính bằng số like kèm comment duy nhất trên link gốc bài dự thi trên website http://HoangTOEIC.com

Link event: http://hoangtoeic.com/viet-cho-thay-co-giao-toi-yeu