Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

FMBT33 - Mr. Duc – My beloved teacher - Bích Ngọc 0315G6

Tháng 11 lại về rồi thầy ạ <3

Tháng của mùa tri ân – tháng của những miền kí ức

Dẫu vẫn biết vạn vật luôn xoay vòng, không gì là mãi mãi, là trường tồn, là vĩnh cửu, vậy mà trong em vẫn lưu luyến quẩn quanh với chút nuối tiếc còn vương vấn. Có lẽ bởi đối với em nơi đây đã thực sự là một GIA ĐÌNH.

Em nợ thầy một lời cảm ơn mà em chưa dám nói, nợ những nỗ lực, những quyết tâm, nợ thầy những hoài bão tuổi trẻ và nợ cả những cái chạm tay vào cánh cửa thành công. 30 buổi học ấy em đã theo đến tận cùng – 30 buổi ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi. Em tin đó là những ngày thực sự quý giá và đáng trân trọng – ngày mà em được gặp thầy, gặp mọi người, ngày mà em được sống trong không khí của một gia đình. Ngày ấy em đã khắc sâu hình ảnh một người thầy đầy tâm huyết, tận tình, tận tâm, ở thầy luôn đem lại chút gì đó nhẹ nhàng, ấm áp, xen chút hài hước, dí dỏm. 30 buổi học sẽ không bao giờ là đủ để nói lời tạm biệt mà không chút luyến lưu L (À thầy còn rất “điệu” nhé ^^ không ai để ý là tranh thủ vuốt vuốt tóc tai các thứ, thầy rất sợ ngồi gần quạt vì sợ… nhỡ bay tóc vuốt vuốt hết đẹp trai hehe).

Có người đã từng nói: “Chúng ta lướt qua nhau trong cuộc đời là có duyên, được tiếp xúc, làm việc và gắn bó dù chỉ một thời gian ngắn cũng là duyên trời định”. Em thật may mắn và “hữu duyên” nên mới được gặp thầy. Sự nhiệt tình và nhiệt huyết lớn lao của thầy sẽ là động lực, là nguồn sức mạnh để em vươn tới thành công. Có thể sẽ có nhiều học sinh làm thầy buồn, khiến thầy trăn trở, âu lo bởi họ đâu hiểu được những lo toan, vất vả của thầy, họ chỉ nhìn thấy và cảm nhận được sự vui vẻ, trẻ trung nơi thầy mỗi giờ lên lớp, bỏ lại sau lưng tất cả những gì buồn phiền, mệt mỏi sau cánh cửa lớp học. Em có lẽ không phải là đứa ngoan nhất, học tốt nhất, nhưng em tin mình có thể làm thầy tự hào. Cho dù đôi lúc chúng ta sẽ không khỏi thổn thức vì những gì đã qua nhưng kí ức này, kỉ niệm này, cái gọi là “duyên số” này sẽ là bước đệm, là bàn đạp giúp em chạm đến ước mơ <3

From 0315G6 with love <3

Hãy Like và Comment dưới bài viết này.

Điểm bình chọn được tính bằng số like kèm comment duy nhất trên link gốc bài dự thi trên website http://HoangTOEIC.com

Link event: http://hoangtoeic.com/viet-cho-thay-co-giao-toi-yeu