Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

BDT42 - Lần đầu tiên - Nguyễn Thu Uyên - HS thầy Duy - FMBT2016

Thầy Duy Dz!!!

 Em đang ngồi trong giờ Triết để viết tâm thư cho thầy. Còn thầy thì chắc đang hưởng tuần trăng mật ở Đà Lạt rồi. Hix! <Thật bất công>

Từ lúc đầu đăng ký khóa phát âm ở trung tâm, em chẳng biết thầy Duy là ai, dạy như thế nào,… Mọi thứ chỉ đơn giản là một sự tình cờ. Và em nghĩ sự tình cờ ấy là một sự may mắn thầy ạ. Em cảm thấy thật sự may mắn khi được học thầy và trở thành một thành viên của 0916P6.

Bảy năm học Tiếng Anh ở cả cấp 2 + cấp 3, với em là một thứ gì đó thật kinh khủng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc mỗi giờ học tiếng Anh trên lớp là một giờ tra tấn tinh thần khủng khiếp. Và những gì thầy cô dạy tiếng Anh với em giờ là một cơn ác mộng. Ôi chúa ơi!

Nhưng đến với lớp học tiếng Anh của thầy thì cảm nhận của em lại hoàn toàn khác. Mặc dù đến giờ phút này em vẫn chưa thể yêu thương nổi tiếng Anh. Lần đầu tiên em có cảm giacs hào hứng với nó. Lần đầu tiên em muốn đến lớp học tiếng Anh. Lần đầu tiên em phải học thuộc cả một đoạn văn bằng tiếng Anh, và tiếp cận một phương pháp học nmoiws. Và lần đầu tiên em phải đóng nhiều tiền phạt đến vậy ^^

Lần đầu tiên thầy bước vào lớp em hơi “sốc”, không nghĩ là thầy trẻ đến vậy. Thầy bước vào lớp và nói một tràng tiếng Anh. Em chỉ nhớ nhất 1 từ “handsome”  Bọn em đã phải dối lòng rằng thầy dz nhất VBB đấy thầy ạ. Ahihi… Thầy dạy cho em nhiều thứu, không chỉ là cách phát âm, hay kiến thức mà đó là những trải nghiệm trong cuộc sống. Em thật sự muốn nói lời cảm ơn thầy thật nhiều.

Buổi học đầu tiên thầy bắt bọn em phải nhớ tên các bạn, bắt bọn em phải đóng kịch bằng tiếng Anh. Bắt bọn em phải mang đủ cái bút đỏ, thậm chí là phạt bọn em tới 5k/lỗi. Lúc đầu em thoạt nghĩ là những chuyện đó thật là vỗ nghĩa, học lâu thì tự khắc nhớ tên thôi, sao phải ngồi xen kẽ làm gì. Kịch thì sao mà đóng nổi cơ chứ. TIếng Anh còn đang đánh vần từng chữ, giờ thầy lại bắt đóng kịch sao. Mọi thứ thật điên rồ. Nhưng có lẽ em đã sai. Nhờ có sự điên rồ ấy mà bọn em gắn bó với nhau hơn, hiểu nhau nhiều hơn. Dù kịch không hay nhưng cả lũ cũng đã có những buổi tự tập ở Lotte, chụp ảnh tự sướng điên đảo. Và em thấy rất hạnh phúc vì có những người bạn, người chị như vậy. HẠNH PHÚC lắm thầy ạ.

Em biết, trong cuộc đời của người thầy có biết bao thế hệ học sinh, không dạy bọn em, thầy sẽ còn biết bao lớp khác nữa. Nhưng em hy vọng là dù ít hay nhiều, thầy cũng đừng cho bọn em vào dĩ vãng nhé. Bọn em sẽ nhớ thầy rất nhiều. Em chúc thầy hạnh phúc!!. Em hy vọng là thầy sẽ đọc tâm thư này. Em đã viết bằng máu và nước mắt đấy thầy ạ.

AHIHI

“Hãy Like và Comment dưới bài viết này.

Điểm bình chọn được tính bằng số like kèm comment duy nhất trên link gốc bài dự thi trên website http://HoangTOEIC.com