Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

BDT38 - Thầy Duy trong tim tôi - Lê Hoài Thu - FMBT2016

   Hai tháng học phát âm của thầy Duy của tôi đã qua đi nhưng tôi vẫn luôn cất giữ những kỉ niệm đẹp ấy trong tâm trí.

   Nhớ mới ngày đầu đi học, làm quen với lớp, với bạn mới, thầy mới, có một cảm giác lạ lúc ấy thoáng qua, tôi không thấy cái xa lạ đâu hết, mà chỉ thấy ở đấy sự gần gũi đến ngỡ ngàng. Trước mắt tôi là một người thầy nở nụ cười tươi, tràn đầy nhiệt huyết. Thầy đem lại cho tôi cảm giác thân thiện, gần gũi, xóa bỏ mọi khoàng cách thầy trò. Thầy đã biến lớp học phát âm trở thành lớp học của tình người. 18 năm đi học, đây là lần đầu tiên tôi cảm nhận được một lớp học ấm áp, vui vẻ, sôi nổi và tuyệt vời đến thế. Có những người bạn tốt, vui tính và có cả thầy giáo “soái ca”. Thầy không chỉ là người thầy đơn thuần mà còn là một người anh dạy tôi phát âm thật chuẩn và chỉnh sửa lỗi sai cho tôi.

   Nhớ lắm những luật lệ mang tên “Thầy Duy”! Chỉ cần đi học vào muộn giờ, phát âm không thuộc bài, thầy đã phạt tiền rồi. Nhớ có những buổi đi học vui vẻ, bao nỗi buồn tan biến hết. Nhớ cả những phút giây căng thẳng trong những giờ kiểm tra.

   Cảm ơn thầy đã cho em một lớp học tuyệt vời. Cảm ơn thầy đã cho em biết em “bị lừa dối” bởi những cách phát âm sai. Cảm ơn thầy đã mở ra cho em hiểu hơn về Tiếng Anh.

   Khóa học của tôi chỉ vỏn vẹn có 2 tháng, 16 buổi nhưng đã cho tôi rất nhiều tri thức, rất nhiều kỉ niệm, để rồi tôi mang theo mãi bên mình. Rồi đây tôi lớn lên, còn sống trong bộn bề công việc nhưng có lẽ tôi vẫn nhớ mãi lớp học của thầy Duy “đẹp zai”!!! Lớp học mang tên 0916P6, nhớ mãi về hình ảnh người thầy “Mr.Duy is so handsome”!

                                                         _Gửi thầy Duy đẹp zai xa nhớ!_

                                                     Sơn Tây, ngày 20 tháng 11 năm 2016

“Hãy Like và Comment dưới bài viết này.

Điểm bình chọn được tính bằng số like kèm comment duy nhất trên link gốc bài dự thi trên website http://HoangTOEIC.com