Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

"Một lớp học, một gia đình" - Nhóm KFC (Khủng - Family Class)

Một lớp học, một gia đình!

Đây là “gia đình đặc biệt ” của chúng tôi!

Gia đình ư, chắc các bạn thấy thật cường điệu và sến sẩm, nhưng nếu như gia đình đơn giản là nơi làm cho  bạn cảm thấy thoải mài nhất, khiến bạn luôn luôn vui vẻ, cho bạn thêm đôi cánh để bước vào đời thì có lẽ đây là một gia đình của chúng tôi.

Tất cả chúng tôi có mặt tại đây đều vì một mục tiêu : học tiếng Anh. Những buổi học đầu tiên của chúng tôi đơn giản chỉ là học tiếng Anh, có lẽ chẳng ai để ý nhiều đến những người xung quanh. Nhưng rồi qua mỗi buổi thì mỗi người trong chúng tôi lại có thêm những cảm xúc đặc biệt. Những cảm xúc đến từ chính cô giáo của chúng tôi, từ những ví dụ kinh điển, dễ hiểu mà không bao giờ quên của cô, từ những giờ làm việc nhóm, những trò chơi bổ ích mà chúng tôi được tham gia. Thật nhiều kỷ niệm đã đến với chúng tôi, những giây phút khiêm tốn đến phi thường khi mà ai cũng nhường nhịn nhau lên bảng viết bài trước giờ học, những cặp đôi đình đám hay những mối tình tay ba trắc trở được hình thành trong những ví dụ của cô, những giây phút thăng hoa và cảm thấy mình thật thiên tài khi chiến thắng trong những trò chơi, và có cả những lúc hồi hộp chờ điểm kiểm tra để rồi có ai đó vỡ òa khi mình được nhận tiền thưởng. Còn nhiều còn nhiều nữa những kỷ niệm đã kéo chúng tôi lại gần nhau hơn, thân thiết với nhau hơn và trở thành những người bạn của nhau. Đối với ai đó thì những điều này thật quá đỗi bình thường, những điều mà có lẽ lớp học nào cũng từng trải qua. Nhưng bạn có biết điều đặc biệt của những ký ức này là gì không? Điều làm chúng trở lên ý nghĩa và quan trọng đối với chúng tôi? Chúng đặc biệt bởi đơn giản chúng là của chúng tôi, chúng dành riêng cho chúng tôi và chỉ có chúng tôi mới cảm nhận được chúng. Chúng đã là một mảnh ký ức của chúng tôi, góp phần tạo nên chúng tôi hiên tại. Thời gian không bao giờ ngừng trôi và mọi thứ thì luôn luôn thay đổi chỉ có những ký ức đẹp là còn mãi trong tâm trí chúng ta. Có thể khoảng thời gian của chúng tôi thật ngắn ngủi, có thể giờ đây mọi thứ đã qua và không thể lấy lại, mỗi chúng tôi đều đã bước trên những con đường khác nhau với những mục tiêu khác nhau, và có thể chúng tôi sẽ không bao giờ còn gặp lại nhau nữa. Nhưng tôi tin rằng trong trái tim của mỗi chúng tôi, ai cũng sẽ dành một ngăn nho nhỏ để cất giữ những ký ức đẹp đẽ về cái “gia đình đặc biệt” này.

Còn đây là một vài khoảnh khắc để nhớ lại những kỷ niệm cũ: (lưu ý hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa).

Mỗi người một cá tính, mỗi người một phong cách nhưng bạn thấy không, họ đều có chung một màu áo.

Ai đấy cũng hừng hực khí thế “I’M POSSIBLE” khi bước vào lớp học.

Những cô gái xinh đẹp như ánh sáng ban đêm từ chiếc đèn cao áp

Những chàng trai mơ mộng về một tương lai hơi xa vời.

Những buổi học thoải mái nhưng thật hiệu quả.

Những giờ làm việc nhóm khiến chúng tôi lại gần nhau hơn.

Cô hỏi: “Ai chưa làm được bài nghe?” . Cả lớp vui vẻ giơ tay

(bạn ngồi ngoài cùng bên trái thậm trí còn giấu dốt và không giơ tay)

khiên cô giận mà không muốn nhìn mặt ai :)))

Khi mà học tập là một chiến trường thì với quyển sách dầy gần 2cm

chúng tôi đã có trong tay một vũ khí cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

( học ca tối các bạn gái cầm quyển sách này cũng an tâm hơn khi về).

Hàng hiệu chỉ đẹp khi đọc bằng tiếng Anh thôi chứ dịch sang tiếng Việt cũng “xấu“ lắm.

Học tốt tiếng Anh, kiếm được công việc ngon lành thì hàng hiệu là chuyện nhỏ.

Mỗi chúng tôi đều có những cảm nhận khác nhau về những thành viên trong lớp, nhưng có một người mà tất cả chúng tôi đều yêu quý, mến phục đó chính là cô giáo của chúng tôi: Ms.Linh. Chúng tôi học được nhiều điều từ cô không chỉ kiến thức mà cả cách tư duy, cách học tập, và sự tận tình trong công việc.

Cô thật sự vừa là một người thầy vừa là một người bạn đối với chúng tôi!

Chúng em cảm ơn cô rất nhiều!!!