Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

"Đừng để Tiếng Anh chết dần trong bạn" - Nhóm 0915P4 Family

“Đừng để tiếng Anh chết dần trong bạn.” - 0915P4 Family - Ms.Suzi

Theo đúng châm ngôn hành động của trung tâm Hoangology, mỗi lớp học là một gia đình, ngày hôm nay gia đình 0915P4 (ProFocus) của Ms.Suzi cũng vô cùng vinh dự được góp mặt trong đại gia đình Hoangology để tham gia Cuộc thi ảnh và Clip 2015 “Chúng mình và Hoangology”. Gia đình mình hy vọng sẽ góp phần xây dựng cho đại gia đình Hoangology ngày càng lớn mạnh.

Với tất cả các thành viên trong gia đình 0915P4 của Ms.Suzi dù đã biết hay chưa từng tìm hiểu đến ngữ âm tiếng Anh thì sau buổi học đầu tiên của lớp, ai nấy cũng đều toát lên vẻ mặt rạng rỡ, hào hứng, đầy “tham vọng” nói tiếng anh mà không sợ sai nữa.

Đó là một thành công lớn của Ms.Suzi cũng như trung tâm Hoangology vì đã truyền lửa thật đúng lúc cho mọi người, những người vẫn trăn trở, hoang mang không biết mình nói từ đó có đúng không, cộng đồng người nói tiếng Anh nghe có hiểu mình đang nói gì không, và phải nói như nào cho tự nhiên và có sức hút.

Và đây là khuôn mặt của những thành viên trong gia đình 0915P4 khi tràn đầy hy vọng ạ!

Đến buổi thứ 2, khi mà mọi khó khăn mới là bắt đầu, các thành viên trong gia đình 0915P4 phải làm bài tập về nhà và trả bài đúng hạn cho Ms.Suzi (hay tặng “gifts” ban đêm lắm ạ :((( ), có những người hớn hở vì được khen, và có những người bắt đầu nghĩ lý do để xóa án 5k.

12038346_386810274862541_3686362950524479476_n.jpg

Và những khuôn mặt được khen cũng hớn hở y như thế này nè!

(Có Ms.Suzi là đang phụng phịu sao mấy bạn này chăm thế. Cứ thế này thì cháy giáo án mất thôi :))))) )

Còn đây là những thành phần “cá biệt” nhưng “đặc biêt” của gia đình 0915P4 ạ, luôn có lý do để ngụy biện cho sự thiếu sót và chậm trễ, tuy nhiên Ms.Suzi không chấp nhận nhượng bộ chỉ vì giỏ hoa nhỏ xinh kia đâu. Điều cô cần là các bạn luyện tập chăm chỉ hơn, trả bài đúng hạn mà thôi.

Có vẻ như cuộc chiến “Làm chủ ngữ âm” của gia đình 0915P4 của chúng ta còn khá gian nan, còn nhiều sai sót, vấp váp. Sau những sai sót có những khuôn mặt buồn thiu chỉ vì những lỗi sai của mình, và thất vọng vì sao mình sai nhiều đến thế. Nhưng các bạn nên nghĩ mình thật là may mắn khi đã được phát hiện ra mình đã sai những từ đó ngày hôm nay, và từ giờ sửa nó để ngày một hoàn thiện hơn.

Mọi người à, nên nhớ: Chúng ta sẽ chắc chắn không phát âm sai từ nào khi chúng ta không nói điều gì cả, bởi vậy bạn có muốn tiếng Anh chết dần trong bạn không? Nếu bạn không muốn điều đó, hãy bắt đầu học từ ProFocus, để thấy vui vẻ và có cảm giác hạnh phúc khi mình đọc được một từ khó hay đơn giản là giảm dần lượng từ bạn hay đọc sai xuống mức thấp nhất. Và chắc chắn bạn cũng sẽ bắt đầu yêu tiếng Anh từ đó.

Mọi người hãy cố gắng luyện tập chăm chỉ, nói nhiều để Ms.Suzi thấy chúng ta sai ở đâu và kịp thời chỉnh sửa cho chính chúng ta ở đó, đồng thời còn chỉ cho chúng ta thấy nhiều phương pháp học ngữ âm mới lạ từ trung tâm Hoangology, đầy sức hút và hiệu quả bất ngờ chỉ sau vài giờ luyện tập.

Hy vọng cuối khóa Ms.Suzi sẽ có quà cho chúng ta gấp nhiều lần như thế này nhé!

Yêu cả nhà rất nhiều, cùng cố gắng hết sức nha mọi người!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

*Thùy Dương *