Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Ms. Ánh Vũ

Cô Ánh Vũ tốt nghiệp Đại học Hà Nội và sử dụng thành thạo Tiếng Anh và Tiếng Đức. Cô có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều tổ chức đào tạo với các nhóm học viên khác nhau từ mầm non tới người lớn, từ tổ chức khảo thí TOEIC IIG Vietnam tới tư vấn du học nên cô luôn có nhiều điều chia sẻ với học viên về học tập cũng như về công việc. Lớp học của cô luôn tràn đầy niềm cảm hứng tuyệt vời và tình yêu lớn dành cho tiếng Anh, nơi các em học viên luôn chờ đợi mỗi ngày tới lớp. Phương châm sống của cô là POSITIVE THINKING như tên của cô Ánh Vũ (Ánh mặt trời sau cơn mưa) và cô luôn đến lớp với nụ cười trên môi, với một tâm thế tích cực lan tỏa tới từng học viên - là vitamin tinh thần cho các em vượt qua thử thách của khóa học TOEIC. Với điểm số 940 (tối đa điểm phần nghe) cô có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ về cách tư duy và học tập để trở thành cao thủ không chỉ trong tiếng Anh mà cả trong cuộc sống. 

CẢM NHẬN CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN VỀ Ms. Ánh Vũ

 


Học sinh giấu tên - 0316T5 - Ms. Ánh Vũ

Em chào cô,
Hôm nay là buổi cuối cùng của cả khóa học, em cảm ơn cô đã đồng hành cùng cả lớp suốt quãng thời gian qua, luôn nhiệt huyết và nhẫn nại giảng dạy cho bọn em. Với em thì từ khi bước vào khóa học thì ngày nào em cũng muốn đợi đến tối T2 và T5 để đến lớp học, dù ở ngoài lớp học em có bao nhiêu điều khó khăn hay áp lực nhưng khi đến lớp em như được thả lỏng và thoải mái chú tâm vào học thôi không còn muốn suy nghĩ gì nữa. Thực sự tham gia khóa em học được bao nhiêu điều không chỉ là kiến thức mà cả lối sống và cách suy nghĩ của em về mọi thứ cũng trưởng thành hơn.

Càng học lâu thì em thấy cả lớp mình thân với nhau dần có những câu đùa giữa mọi người, mọi người thoải mái bộc lộ mình hơn, không còn căng thẳng và xa lạ như buổi đẩu nữa. Em cảm thấy như mình đang ở trong một gia đình đông anh chị em vậy :)
Kết thúc khóa học em sẽ tiếp tục hành trình TOEIC của mình để hướng đến mục tiêu cao hơn nữa, em cảm ơn cô suốt quãng thời gian qua đã luôn ở bên cạnh em, động viên em. Thực sự em rất nhớ cô và mọi người, nhớ những giờ học cả lớp, nhớ những lần cô chữa bài, nhớ khi cô động viên tất cả mọi người cố gắng, nhớ lúc cô nhắc nhở tất cả một cách nghiêm túc và em nhớ nhất là khi bắt đầu một buổi học cô luôn tràn trề năng lượng.
Em yêu cô nhất vịnh bắc bộ heartheart