Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Thư chia tay THẦY...

Em chào thầy, chắc là em phải xin phép dừng khóa học ạ, không phải do em lười hay nản mà là do quỹ thời gian của em không đủ để theo được lớp ạ, ít nhất là cho đến hết năm nay.
Em đang đi làm với cả học cao học nữa, giai đoạn này là giai đoạn mà em đang phải gấp rút hoàn thành luận văn để cuối năm bảo vệ, thời gian cho việc học tiếng anh và làm luận văn cũng không có nhiều, thường là từ 9h tối đến 3h sáng mỗi ngày. Tuy nhiên, từ đợt bắt đầu học tiếng anh đến giờ, e chỉ thường tập trung vào việc học, vì với nhiều bạn, nếu bài về nhà của thầy giao chỉ cần làm trong 2,3 tiếng thì em thường phải mất 6, 7 tiếng, chậm chí hơn. Có những hôm đi tiếp khách với sếp về muộn, đầu óc đơ đơ vì uống nhiều, bài tập thì chưa hết, làm thì sợ đang ngơ ngơ nên sai, nhưng e vẫn ngồi tra trước từ mới cho các bài tập, sau đó chụp lại bài, sáng hôm sau đến cơ quan in ra làm tiếp, may mà đang tháng cô hồn nên khách vay cũng ít, rảnh được lúc nào em làm lúc đấy. Nhưng bây giờ thì việc trên cơ quan cũng không có nhiều time rảnh cho e làm trộm bài được nữa, thời hạn nạp luận văn thì sắp tới, e thật sư không sắp xếp đủ thời gian được, học cao học hiện tại vẫn là ưu tiên đầu tiên của em vì đã gần xong rồi, nếu vẫn học tiếp tiếng anh thì chắc chắn sẽ không tiến bộ lên được, lại làm thầy buồn và ảnh hưởng đến tinh thần của các bạn trong lớp nữa.

Đúng là thật khó để nói lời chia tay nhưng có lẽ đã đến lúc thầy ạ.
Em xin lỗi thầy vì đã có 1 lần ko tra từ ở nhà và 1 lần ko thuộc bài (hôm qua ạ :( 
)

Em cảm ơn thầy vì nhờ có thầy mà 1 đứa luôn lười học tiếng anh, mau chán và không kiên trì trong việc học tiếng anh như em, lại có thể tạo được thói quen ngày nào cũng học, cũng nghe tiếng anh, điều mà trước đây chắc phải hàng trăm lần em cố gắng tập nhưng không bao giờ làm được.
Cảm ơn thầy vì nhờ có thầy mà em tin rằng, hãy nghe tiếng anh mỗi ngày 30p, rồi bạn sẽ thấy điều kì diệu, và sẽ đến lúc nghe ko muốn hiểu nhưng vẫn sẽ tự hiểu. Em đã có được cảm giác đó, đó là 1 hôm em nghe bài nghe trên đường đi làm, không hề để ý, nhưng tự dưng cả cụm từ đó như hiện rõ lên và to hơn hẳn trong 1 mớ âm thanh xì lồ xì xào, quá sung sướng luôn.
Và em cảm ơn thầy vì chính thầy là người đầu tiên truyền được cho em tinh thần học tiếng anh cao đến vậy, đã khơi dậy cho em niềm tin về một ngày sẽ không còn sợ tiếng anh nữa, và em đã có đam mê, đã thích tiếng anh nhiều hơn trước kia rất rất nhiều! 
Không còn học với lớp, nhưng em chắc chắn sẽ vẫn giữ thói quen nghe tiếng anh hằng ngày, rồi một ngày em sẽ quay lại trung tâm để học thầy, và hi vọng sẽ đặt được mục tiêu cao hơn.
Em xin chúc thầy luôn đủ khỏe mạnh và nhiệt huyết để đào tạo thêm nhiều cao thủ toeic hơn nữa, truyền cho học sinh thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm cuộc sống hơn nữa. Với em, thầy luôn là người thầy dạy tiếng Anh tuyệt vời nhất mà em từng được học. Thanks you so much!

Phần tiếp theo: 

Tuổi trẻ của EM, của THẦY chẳng hai lần thắm lại... 

Link: http://hoangtoeic.com/chiase/timemanagement