Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

PHẠM THỊ BẾN - GRAMMAR USE CÔ LINH

Cô ơi,

Mãi ko nghĩ ra viết gì để thay lời cảm ơn đến cô. Mang tiếng học chuyên văn, nhưng giọng văn thô cứng lắm wink

Nói ra lời này ko có ý gì xấu, nhưng thật sự đến khóa học ở Hoangology English, và học cô, em mới thật sự biết đến phương pháp học, phương pháp dạy, và một giáo viên Tiếng Anh đầy nhiệt huyết như vậy. Thời đi học phổ thông, nhà ở quê nên em ko có nhiều điều kiện tiếp cận với môn này, dù cũng mang tiếng là học khá ở lớp. Nói thế hơi bao biện, vì cũng có nhiều bạn cùng tuổi hoặc thậm chí hơn tuổi học Tiếng Anh rất thành công. Nhưng với bản thân em, khi đó em ko thực sự hiểu được tầm quan trọng, ko dành nhiều công sức cho nó, việc học chỉ như cưỡi ngựa xem hoa, học đấy, hiểu đấy, nhưng ko đọng lại lâu. Học đại học, tiếng Anh cũng ko cải thiện nhiều, dù em đã học qua vài khóa, nhưng kết quả ko khá hơn.

Ra trường, chọn một công việc cũng ko sử dụng nhiều đến Tiếng anh, chỉ dừng lại ở mức đọc hiểu tài liệu, nên kiến thức càng rơi rụng. Cho đến khi muốn cải thiện vị trí công việc., em mới nhận ra mình thiếu quá nhiều. Đó là lúc em quyết định sẽ học lại từ đầu, và may mắn được gặp cô.

Khoảng thời gian 3 tháng học với cô, em nghĩ là nó hơn hẳn mấy năm học tiếng anh trước đó của em cộng lại. Cô vui tính, cô tâm huyết, cách hệ thống kiến thức dễ hiểu, dễ tiếp cận. Cô cũng hay đưa ví dụ, hoặc dẫn chứng về vấn đề ngoài xã hội và giải thích kỹ về nó( em cũng hay hóng hớt mấy chuyện đó lắm nên rất thích cheeky). Dù kết quả học của em chưa được như ý, vì vẫn là lý do cũ, em chưa dành đủ thời gian cho nó, nhưng với kiến thức và phương pháp học cô đã truyền dạy,  em đã tự tin hơn, và sẽ tự ôn luyện để chuẩn bị cho khóa học tiếp theo. Cảm ơn cô nhiều lắm.

Trời hôm nay mát mẻ, nhớ tiếng cười của lớp mình quá. Hôm nào đi tụ tập với bọn em cô nhé, đảm bảo cười đau miệng, thư giãn cơ mặt lắm ạ heart