Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

"...nhưng em chắc cô Linh là giáo viên Grammar đáng yêu nhất mà em từng gặp..." - Gửi Ms. Linh

Thời gian trôi đi thật nhanh cô nhỉ? Dường như sự bắt đầu và kết thúc là không có khoảng cách. Cứ mỗi khóa học tại Hoangology English qua đi, em lại cảm thấy vô cùng hụt hẫng, chỉ mong cuộc đời cắp sách tới trường cứ dài mãi dài mãi…

Cô là một trong số những thầy cô ở Hoangology mà em đã học. Mỗi thầy cô là một cá tính, ai cũng nhiệt tình thân thiện và tuyệt vời, nhưng em chắc cô Linh là giáo viên Grammar đáng yêu nhất mà em từng gặp ^^ Hi hi <3 <3 <3 Em sẽ không thể nào quên câu nói bất hủ của cô, “Thôi đi ! Tôi không tin” kèm theo điệu bộ chống tay vào eo khi học sinh “trình bày hoàn cảnh” rằng tại sao không đi học, không làm bài tập…Trời ơi ! Em thấy cô không hề đáng sợ như kiểu thầy Cường trong tình huống này tẹo nào mà trái lại thấy cô dễ thương kinh khủng ấy. He he.

Và có một điều em chắc chắn rằng, dù trái tim em có nhỏ bé thì vẫn luôn có một vị trí đặc biệt dành cho cô và Hoangology. Và dù ở bất cứ đâu, em cũng sẽ không bao giờ quên những tháng ngày học tập tại nơi đây bởi đó là quãng thời gian đẹp và đáng trân trọng trong cuộc đời em. Kí ức đẹp giống như một báu vật vô giá của mỗi con người vậy !

Em chúc cô sẽ luôn lạc quan yêu đời và là cầu nối chắp cánh cho những ước mơ của các thế hệ học trò được bay xa.

In bottom of my heart, I just want to say “Thank you”

Hs. Minh Lý