Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Nguyễn Việt Dũng - Hs cô Thu Ba

Ms. Ba Bị yêu quý!

Trước tiên, em muốn xin lỗi cô vì 2 tuần gần đây em đã xao nhãng việc học và luyện tập phát âm hơn trước L Mọi lý do chỉ là ngụy biện nên em mong cô thông cảm cho em ạ! :3 Không vì thế mà em quên bài giảng của cô đâu, em nhớ hết!

OK! Thật lòng mà nói thì đây là khóa học tiếng Anh ấn tượng và thú vị nhất à em từng tham gia. Mọi thứ đều perfect đối với em. ĐI học em không chỉ được học thế nào là phát âm chuẩn mà còn là những phút giây rất thoải mái, thư giãn. Cách cô giảng bài, dẫn dắn tạo cho em rất nhiều cảm hứng học tiếng Anh (trước đây em chưa từng thích học TA :3) Cô cũng rất quan tâm chúng em nữa! Em cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã làm, vì sự nhiệt huyết của cô! Trước khi đi học em khó mà tưởng tượng được không khí lớp học lại tốt đến vậy! Mọi người rất hòa đồng, đoàn kết và vui vẻ! Hi vọng mọi người sẽ luôn nhớ về lớp 0916P1 không chỉ là một khóa học tiếng Anh, còn là một kỉ niệm đẹp trong đời! J Perfect!

Thực sự thì em thấy rất hẫng và tiếc vì đây đã là buổi cuối cùng, hai tháng vừa qua là một quãng thời gian rất đẹp đối với em! Hy vọng sau này được tiếp tục học cô! Em rất vui nếu mình có thể góp chút sức lựcđể tạo thêm động lực cho cô bằng lá thư này! Cô đã làm rất tốt và sẽ còn làm tốt hơn nữa, em tin vậy! Chúc cô có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, động lực và thành công hơn nữa trong tương lại! Sting!!!^^

Your handsome student

Nguyễn Việt Dũng