Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Huyền Nguyễn - Luyện âm chuẩn P118 - Cô Huyền Ảo - 2014

Với mình nó không chỉ đơn giản là một khóa học, một kỷ niệm, mà nó là một quyết định, một sự thay đổi chính bản thân mình. Mình đã ra trường đi làm một năm, và rồi vào mình quyết định dừng lại, quyết định thay đổi. Lần đầu tiên tới lớp, mình tới đầu tiên để dấu đi sự bỡ ngỡ khi tới một nơi xa lạ. Mình không tin nổi, người đi ngay sau mình, lại là giáo viên của mình. Nhìn ảnh cô đã rất xinh rồi, thực tế còn xinh hơn. ^^ Trong đầu mình nghĩ, chắc cô giáo ít hơn mình mấy tuổi. ^^ Rất xinh, rất nhiệt tình, nhưng mình vẫn hơi ngại. Học được 3 buổi thì mình hoàn toàn bị đánh gục, bị lôi cuốn, chính cô cho mình sự thích thú học tiếng Anh, môn mà ngày xưa nghe mình đã thấy sợ. Học được một thời gian mà mình vẫn cảm thấy xa lạ ở thành phố này. Và cũng lần đầu tiên, mình có được sự cảm thông, chia sẻ từ giáo viên, trong lớp chưa bao giờ mình bị bỏ qua, mình có cảm giác, cô theo rất sát, ngay sau mình. Mình cũng nghiện cách giảng chuyên nghiệp, dí dỏm và nhất là giọng cô, rất là tuyệt. Mặc dù, có nhiều buổi từ HD lên rất là mệt, nhưng mình cũng không thể bỏ. 
Mình rất bất ngờ, khi được cô chia sẻ và khuyên nên tập trung vào một mục tiêu vì mình đang theo cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Mình cũng nghĩ rất nhiều, và mình sẽ tập trung vào một mục tiêu. Chưa bao giờ mình thèm nói được tiếng anh như bây giờ. 
Tuy rằng sau khóa học này, mình vẫn kém so với mặt bằng chung của lớp, nhưng với mình đã có sự cải thiện. Mình vẫn dốt tiếng anh, nhưng giờ mình không ngại học tiếng anh. Mình sẽ tiếp tục cố gắng với chính bản thân mình, và lần này là kiên trì tới cùng.
Đặc biệt, mình thật may mắn khi mình được học chung với thành viên của P118, những bạn trẻ rất là tuyệt vời, rất nhiều tài lẻ. Mỗi người có một nét rất lôi cuốn mình. Không khí những buổi cuối này, làm mình cứ muốn P118 đi cùng nhau một chặng nữa.
Cảm nhận của mình P118 rất là tuyệt vời. 
Cuối cùng chúc cô Huyền Ảo và thành viên của P118 Hoangology English luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và may mắn, thành công trong công việc cũng như học tập và hạnh phúc trong cuộc sống. Đặc biệt em chúc cô Huyền Ảo ngày càng tuyệt vời hơn nữa, chúc cô luôn giữ được lửa trong đam mê của mình.