Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Học viên Tiin gửi cô Ba Bị

Tiêu đề: Tình yêu chớm nở vào những chiều thu 

My Babi (baby) 
Em cứ nghĩ trong đầu làm thế nào để lấy được nguồn cảm xúc để viết cho cô đôi dòng. Và em đã nghĩ tới câu hát "who will live me for me, not for what i have done or what i will become". Và em nghĩ ra ngay "Cô Ba chứ ai".
Lớp luyện âm chuẩn theo em nghĩ là lớp nền tảng cơ bản nhất, lớp quan trọng nhất, giống như cái móng nhà có chắc thì nhà xây mới vững. 
Cô chính là người đang dựng nên cái nền móng cho em nói riêng và cho các lớp luyện âm cô dạy nói chung. Thật đấy, lời bài hát này cứ làm em nghĩ tới cô, vì cô trò mình gặp nhau với tình trạng em gần như zero về phát âm, với cô nó không phải vấn đề. Và cô không bắt ép chúng em phải gồng gánh để học. Bắt ép cô nha, chứ cô vẫn luôn thôi thúc, nhắc nhở chúng em mà 
Cô tận tâm với học trò của mình quá, em nghĩ các thầy cô trong trung tâm mình đều vậy nhưng chỉ là cô với em bén duyên nhau nhiều và sớm hơn cô nhỉ.
Ngày nhà giáo đang tới gần rồi, em chỉ biết viết vài dòng suy nghĩ của mình lên đây, để chia sẻ, để cô đọc, để cô tăng lượt vote, để cô vui, để cô thêm nhiều động lực đấu tranh với đám học sinh như chúng em. 
Chúc cô xây được nhiều "nền móng" chắc chắn để mỗi ngày lên lớp là một ngày vui. 
Yêu cô Ba 
Mùa đông ấm áp