Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Học sinh thầy Duy

Gửi đến Thầy Duy đẹp Zai và tập thể lớp Profocuss 0918P4!
Buổi kết thúc khóa học phát âm đã trôi qua được mấy ngày rồi... Sáng nay( thứ 6 ngày 9/11/2018) tôi thức dậy và mới biết bản thân dậy muộn và lo cuống cuồng đi học tiếng Anh... Con bạn nó bảo :" khóa học kết thúc vào thứ 3 rồi mà". Tôi chợt khững lại và ngồi xuống... Trong lòng thấy một điều trống rỗng lạ kì..
Khóa học này đến với tôi như một phép lạ... Tôi tham khảo ý Kiến bạn bè và chốc lát quyết định đăng kí online thật nhanh để khỏi bị mất chỗ... Nói đến Đi học tiếng anh, tôi ngai lắm.. Nhưng khi đã bắt chân vào khóa học...Cuộc đời tôi đã bước sang một giai đoạn mới... -Nếu có thể ví tầm quan trọng của khóa học này... Tôi sẽ nói :" khóa học này là một bản lề của một cánh Cửa, là ánh đèn soi khi ta bắt đầu bước chân vào một tầng hầm..
Anh trai tôi bảo:" muốn bắt đầu với tiếng anh thì phải học cấu tạo của một từ... Biết cách đọc được âm đó và phối hợp các âm với nhau.. Em có thể học qua từ điển và nghe google đọc mẫu.. Nhưng như thế là học vẹt và em không thể đọc đúng được từ khác nếu chỉ nhìn vào phiên âm và không có người đọc mẫu" Đến với lớp học của Thầy Duy, t không chỉ học được cách phát âm một từ.. (tất cả các lí thuyết rõ ràng lắm) mà còn được tiếp xúc với các tư tưởng của những người thành công, những kinh nghiệm quý báu mà thầy đã trải qua( thầy rất đáng ngưỡng mộ.. Thầy hài hước bài học của thầy rất sinh động Thầy có tinh thần học hỏi và cầu tiến cao), lớp học không chỉ phát âm suốt ngày mà lúc nào cũng rộn rã tiếng cười. Tôi đến lớp và nghĩ lại xem hôm nay học âm gì thầy kể chuyện gì thông qua âm đó...
Giờ đây khi kết thúc khóa học tôi cảm thấy thiếu vắng một điều gì đó..Một thói quen đã gắn bó với bản thân 2 tháng... giờ đây.. Tôi đã phải xa dần với nó... Thật là.. Thầy tôi có nói :"Mọi điều tốt đẹp đều phải Đi đến kết thúc"sau khóa học này tôi thấy bản thân phát âm có quy tắc hơn hẳn.. Tôi tự tin đọc từ cho bạn tôi.. Thầy dạy tôi như nào tôi lại nói lại với bạn y như thế.. Nhận ra tầm quan trọng của học phát âm một ngôn ngữ t khuyên những người t có thể nói chuyện một cách gay gắt... Không phải PR cho trung tâm Hoangology đâu.. Nhưng học ở đây thực sự rất tuyệt.. Những quy tắc đó sẽ đi theo bạn suốt cả cuộc đời.. Là một học sinh học lớp thầy Duy e chúc thầy luôn khỏe mạnh, thành công và sẽ là con đường thẳng dẫn công dân việt Nam Tiến dần hơn với vai trò hôn nhập thế giới _ Em chúc các thành viên của Family profocuss thầy duy đẹp... Không chỉ thanh công trong việc học tiếng anh mà còn trong cả cuộc sống.. Em rất mong có thể gặp lại Thầy và mọi người vào các khóa học khác của Trung tâm Hoangology..
Thân ái: Ruồi... Always love you