Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Học sinh thầy Duy

Thầy Duy thân mến!
Em đã ngồi type 1 tràng lâm li bi đát về tình nghĩa thầy trò vào cái link này xong có việc phải xử lý dở nên lỡ tay ấn quay lại cái rụp, thế là đi tong, gõ lại từ đầu, giờ ko nhớ lúc trước mình gõ gì nữa :((( Nên giờ lại gõ lại bằng máy tính hẳn hoi theo cảm xúc của hiện tại.
Thú thật với thầy, trước khi đến lớp mình học, em đã định đăng kí một khóa học online trên mạng, để học khi rảnh, học khi có thời gian, học tranh thủ. Và cũng bởi em từng nghĩ em đã qua tuổi để đến lớp học ngồi lẫn với các bạn trẻ, sợ mình không theo kịp, không biết các bạn ấy có cười mình không, ...Nhưng rồi giờ em thấy thật may mắn khi mình ko lỡ tay đăng kí nút thanh toán khóa học online kia.
Đến lớp đều đặn, làm bài tập đều đặn, học thuộc mỗi bài tuy là hình thức cưỡng chế nhưng có hiệu quả hơn nhiều so với tự ngồi học (tự học phải có ý thức tự giác cao lắm - mà ý thức tự giác cao thì em nghĩ em đã học khá TA từ hồi trẻ rồi chứ ko làng nhàng như thế này đến bây giờ). Quan trọng hơn là đến lớp học với thầy và có các bạn thấy thích hơn ngồi học với máy nhiều. Không biết các bạn khác thế nào, chứ em thấy đến lớp học phát âm rất thoải mái, như kiểu 1 hình thức relax sau giờ học giờ làm. Cách dạy của thầy rất lôi cuốn, thậm chí cả những câu đùa và chuyện bên lề cũng rất hấp dẫn, tưởng chỉ là nói vu vơ những cũng sẽ mang 1 ý nghĩa nào đó. Thầy cũng từng nói là thầy xin lỗi vì thầy đã nghiêm khắc với cả lớp, nhưng như vậy em thấy vẫn chưa nhằm nhò gì ạ =)) thực ra thỉnh thoảng em vẫn phệt thiếu 1, vài bài trọng âm, hoặc học thuộc thì chưa lưu loát hẳn nhưng ko bị kiểm tra đến, hí hí. Em cảm thấy tiếc vì mình có thể bỏ được thêm công sức cho khóa học này, để kết quả mĩ mãn hơn, nhưng nhiều lúc định giở sách ra lại tặc lưỡi, đi làm việc này việc kia...thời gian trôi qua thì không lấy lại được. Kết thúc khóa học rồi, em vẫn thỉnh thoảng lẩm nhẩm những Hurly Burly Mirror Store hay A fashionably tan man...=))) cảm thấy tự tin hơn khi nói 1 từ TA thiệt là chuẩn, nói có ngữ điệu hơn, mà như thầy nói là "sang mồm" hơn ấy ạ, hí hí.

Cảm ơn thầy Duy đã vô cùng tâm huyết trong mỗi câu chữ, mỗi bài học trên lớp, sát sao với từng người để sửa lỗi sai, thỉnh thoảng bông đùa vài câu để giãn không khí nhưng đầy ý nghĩa. Đây là khóa học phát âm cuối cùng của em ở trung tâm, nhưng em hiểu đó là cái nền thầy tạo dựng cho tụi em, để tụi em tiếp tục hàng ngày cố gắng cho mục tiêu nói tốt, nói đúng tiếng Anh. Cảm ơn thầy đã cho em động lực để gặp 1 từ nào đó thấy quen thì sẽ dám xì xồ ra tiếng, ko giữ trong đầu, hoặc đi học lớp TA khác phải đọc bài thì đọc thiệt là "sang mồm", để đc hỏi thì vênh mặt bảo là tau tốt nghiệp lớp luyện âm thầy Duy đz đấy =))) (em làm rồi đấy, hé hé) Thôi thế thôi đã nhỉ thầy, hẹn gặp lại thầy vào 1 ngày nào đó đẹp trời ạ :D