Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Học sinh lớp Luyện âm ProFocus thầy Duy đz

"Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng ."

Thực sự, thầy đã truyền cảm hứng cho em rất nhiều. Cấp 3, e học chuyên Anh, có rất nhiều bạn giỏi nên khá áp lực, nhiều lúc thấy stress và bất lực, tự hỏi sao không thể nói hay, viết tốt như các bạn, tự hỏi liệu điểm tiếng Anh có thấp nhất lớp khi thi đại học không :((((. Thế rồi thi đại học xong xuôi, cũng lại bước vào một môi trường toàn những người giỏi tiếng Anh. Nhưng may mắn là em gặp thầy, từ một đứa coi học tiếng Anh là một sự bắt buộc cho tương lai, em trở nên yêu và thấy tiếng Anh thú vị hơn. Giờ tiếng Anh trở thành 1 phần cuộc sống của em chứ không còn là những bài đọc khô khan hay những mẫu câu tẻ nhạt. Em nhớ bài phát âm đầu tiên có 43 điểm, rồi dần dần nâng lên 80,90, may mà vẫn có hi vọng keke. Lớp mình thì vui, trước lạ sau quen, trêu nhau như đúng rồi, tiết nào e cũng cười mỏi hết cả miệng. Hóa ra, học tiếng Anh có thể hay như vậy.

Rồi nhờ Youology và Cuộc thi cao thủ phát âm, em cũng trở nên tự tin hơn khi nói tiếng Anh dù suốt ngày bị thầy chê phát âm một cách "hoang dại" keke. Năm nay, e chân ướt chân ráo bước vào đại học, mục tiêu duy nhất bây giờ là giỏi tiếng Anh, đặc biệt là nói. Vì vậy, e mong khóa phát âm cơ bản với thầy sẽ là bước lấy đà để e chạm đến mục tiêu của e. Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm. Không biết nói gì hơn, e chúc thầy mạnh khỏe, chúc vợ thầy và bé mẹ tròn con vuông, mong thầy sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn học sinh như em hơn nữa. Em cảm ơn thầy <3

P/s: thi đại học văn e có 4,25 nên viết cũng lủng củng hihi