Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Học sinh giấu tên - 1115G2 - học sinh cô Linh

Cô ơi em muốn nói vài điều với cô sau khóa học này.

Đầu tiền là về buổi học đầu tiên. Cô khiến em thấy rất có cảm hứng học tiếng anh khi cô sửa phát âm từ economic cho anh quang ý. Em cũng nghĩ lúc đấy là mình học đúng cô nghiêm khắc rồi, nhưng mà lại tốt cô ạ. Không có sức ép em không học được ý.... nói chung là xong khóa học này em cảm thấy tự tin hơn trong tiếng anh mặc dù phải trau dồi hơn nữa. Mà trong lớp học, em khoing biết mọi người như nào nhưng mà em rất muốn được cô để ý nên hay nói leo khi cô hỏi ý, không biết cô có nhận ra không. .


Thứ hai là em rất phục cô ở chỗ cô dạy lớp ca trước mà lớp mình vào sau . Cô dạy liên tục mà rất nhiệt tình luôn. Vậy nên em mới phải cảm thấy bản thân chưa cố gắng cô ạ. Thực sự cô là một tấm gương về nghị lực mà em rất ấn tượng từ đó cố gắng cô ạ. Cả cái hôm học gần kết thúc cô có chia sẻ thời gian mà cô áp lực ý.


Thứ ba là đến hôm nay em mới biết cô cũng hay xem phim hàn quốc. Kekeke. Tức là ngoài nghiêm túc trong công vc cô vẫn còn những điều thú vị.


Thứ tư là em học được ở cô sự nghiêm túc. Phải nghiêm túc làm mọi việc thì mới thành công được. Em cảm thấy ở tuổi của cô mà lượng kiến thức cũng như kinh nghiệm ngoài đời không hề ít. Cô trưởng thành hơn tuổi cô nhiều cô ạ.


Với ai mà trải qua thời gian dài mà phải chia tay em rất muốn có kỉ niệm cuối cùng, đấy hay là cái ôm cô ạ
Cuối cùng là em cảm ơn cô về những gì em học được nhờ cô không chỉ kiến thức mà còn về cuộc sống. Em không chắc em có cố gắng được lâu dài hay không vì như cô nói em chưa thực sự bật hẳn lên cô ạ. Đây là tâm sự của em. Cô đừng nói với ai cô nhé. Cô ơi cô đừng bảo với ai là em viết cô ạ. Iêm ngại lắm

Em yêu cô. À em chưa nói học cô em thấy vui lắm không có tí buồn tẻ nào. Cô phải học chuyên văn mới đúng cô ạ. Em chúc cô luôn giữ mãi phong độ và luôn nhớ lớp mình cô ạ