Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Bức thư của bác sĩ Tuấn và một học viên lớp Luyện âm gửi thầy Duy.


Gửi tới thầy Duy
Là một học sinh khá lớn tuổi trong lớp, em đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn về thời gian trong công việc để đến lớp học của thầy. Từ những bỡ ngỡ đầu tiên của buổi làm quen, em đã được thầy chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn mắc phải của người học Tiếng Anh. Thầy đã truyền cảm hứng, niềm say mê tới từng học sinh, từ đó không chỉ riêng em cũng như tất cả các học sinh khác của lớp, đã tiếp thu và cố gắng học tập hết mình để đạt được mục tiêu những bài giảng đã học. Tuy chưa đi đến hết khóa học nhưng em tin rằng mình sẽ tiến bộ, bởi phương pháp dạy và cách thức truyền đạt kiến thức của thầy rất sinh động, rất mới và rất hiệu quả. Chúc thầy và gia đình luôn trần đầy hạnh phúc, sức khỏe và thành công! 

***

Chào thầy Duy là em đây ạ!!

Em rất vui khi được học tiếng anh do thầy Duy dạy và làm quen được nhiều bạn mới. Nhờ thầy mà em đã không còn sợ tiếng anh nữa. Sự tận tình, tâm huyết của thầy đã giúp em cải thiện kỹ năng phát âm của mình rất nhiều và không còn phát âm một cách hoang dại nữa mà nói tây và quý tộc hơn. Phương pháp học cùng với sự khắt khe trong các buổi học của thầy đã giúp em học tiếng anh hiệu quả hơn, học nhiều và nhớ lâu hơn. Bây giờ em đã tự tin hơn về khả năng nói tiếng anh của mình và lên mặt thể hiện với đám bạn. Ngoài các bài học về tiếng anh thầy cũng hay chia sẻ những vấn đề cuộc sống: hôn nhân, gia đình, sức khỏe, giới tính, triết lý sống. Lúc đó em cảm thấy thầy như một người anh cả đang dạy dỗ những đứa em nhỏ trước khi bước vào đường đời đầy nghiệt ngã ( mặc dù nhiều lúc em cũng không hiểu thầy nói gì cho lắm). Mặc dù thầy không có body sáu múi hay nụ cười tỏa nắng nhưng thầy rất tâm lý và vui tính. Vì thế thầy luôn mang đến tiếng cười cho cả lớp. Khóa học này đã để lại cho em rất nhiều kỉ niệm vui và em sẽ luôn ghi nhớ những lần thầy phạt cho bài tập gấp đôi và bắt nạt em làm trò cười cho cả lớp. Em rất tiếc vì khóa học đã kết thúc. Mong rằng sẽ có cơ hội gặp lại mọi người. Chúc thầy và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt ạ!!

***

Hiện giờ là 00:59 cái thời điểm mà chưa một lần trong cuộc đời em lôi sách ra học tiếng anh, đơn giản là vì em chưa từng nghĩ sẽ yêu thích nó. Cho đến khi gặp thầy, người thầy đó đã tạo ra những nguyên tắc mới trong các hình thức phạt cũng như những nguyên tắc về phương pháp học tiếng anh hiệu quả. Điều đó đã thôi thúc em có thêm niềm đam mê học tiếng anh cũng như cố gắng giảm mức phạt xuống mức thấp nhấtcó thể. Thật ra em mới chỉ học có vài buổi về phát âm thôi nhưng em thấy hình như khả năng đọc của em nó tăng lên rõ rệt, em không biết có phải không nữa hay là do trước đó em còn kém quá nên giờ cảm thấy thế :))) 
Em đã từng học thử vài trung tâm tiếng anh trước khi học khoá đầu tiên tại Hoangology và em cho rằng đó là quyết định rất sáng suốt của mình và may mắn thay người đứng lớp của em là một thầy giáo vui tính dễ gần, phương pháp dạy của thầy thì không phải bàn vì thực sự hiệu quả, tạo cảm hứng học tiếng anh cho cả lớp chúng em.