Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất.

Cả nhà thân mến, một năm nữa đã trôi qua. Cả nhà chắc đang bận rộn chuẩn bị tiễn anh dê và đón em khỉ đúng không? Hãy cùng nhau học một số lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh nhé!

- May all your new year wishes come true (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật )

-Best/Warmest wishes for a happy and successful new year (Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công )

-Happy new year to you and yours (Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )

-Wishes of peace and joy from our family to yours (Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn )

-Wishing you love, luck and longevity in the new year (Chúc bạn sự thương yêu, may mắn va trường thọ )

-Fly high through the new year ( Hãy bay cao suốt năm mới ) 
-Wishing you all the magic of the new year (Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới )

-Let your spirit soar and have a joy-fiiled new year (Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui )

 

 

Ms. Linh

Tốt nghiệp trường chuyên Hà Nội Amsterdam, chuyên ngành tiếng Anh - Đại học Ngoại Thương, và chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, Ms. Linh sở hữu vốn tiếng Anh sâu sắc và các phương pháp học tập hiệu quả. Cùng với sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết, tỉ mỉ, mà ân cần, gần gũi, cô đã tham gia giảng dạy thành công nhiều khóa Luyện Âm Chuẩn ProFocus và ngữ pháp ứng dụng Grammar Use. Một vài cảm nhận của các học viên về cô. Click tại đây để xem chi tiết.