Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

FMBT34 - gửi đến Mr Duy HANDSOME - Nguyệt Vũ 1015P1

Thầy - con người luôn tự cho mình là đẹp zai . J Thầy có thấy mình hơi bị ảo tưởng không thầy. Đối với em mà hầu hết đối với phái nữ bây giờ thì một man chuẩn thì phải đẹp zai là điều tất nhiên, body chuẩn, ga lăng; mà thầy chẳng có yếu tố nào thầy ạ :v .

Handsome – no

Body chuẩn – no

Ga lăng – cái này thì chắc chắn không đâu thầy nhỉ ( :-(( thầy giáo phát xít “là một thành viên trong lớp thầy nghĩ em nên có đóng góp gì đó cho lớp”)

Hi, em đùa thui ạ.Giờ mới là những dòng cảm xúc của bản thân ạ! :p

Ngày đầu tiên em đến lớp học với ấn tượng ban đầu là về vẻ đẹp trai và sự trẻ trung của thầy  đến nỗi chị Trinh tưởng thầy là bạn. Tất nhiên không phải vì thế mà em viết bài này đâu thầy ạ. Đó là vì sự nhiệt tình, nhí nhảnh đem đến những bài giảng không chút nhàm chán của  thầy. Thầy luôn tạo không khí thoải mái cho lớp, làm cho lớp lúc nào cũng vui vẻ. Thật sự thì chưa bao giờ mà em đến lớp học tiếng anh mà cảm thấy thoải mái, không gò bó, không sợ như khi đến với Hoangology và học những bài giảng của thầy. Sự nhiệt tình của thầy khi đi đến từng bàn một để sửa lỗi phát âm cho từng thành viên của lớp + những bài học cuộc sống thầy dạy cho chúng em.Thầy đã gắn kết từng thành viên trong lớp với nhau thân thiết hơn; chính vì thế mà giờ đầy 1015P1 đã trở thành 1 gia đình ạ.

Ngay sau buổi học đầu tiên, lớp mình có bài ghi âm về nhà, thực ra thì em cũng hơi bận vào mấy hôm trước đó nên đã không thuộc bài, vì vậy em đã bị thầy phạt mất 20k. Tiếc tiền thì cũng có đấy thầy ạ , nhưng em học được ở thầy là không được đổi lỗi cho hoàn cảnh, khi chúng ta thực sự muốn gì thì chúng ta sẽ nỗ lực làm được điều đó. Khi đó em tự nhìn nhận lại mình, bản thân em vẫn chua thực sự cố gắng, chính vì thế các bài ghi âm sau này em luôn cố gắng để học tốt thầy ạ. Cơ mà khi thuộc rồi cũng không sợ thầy phạt ạ.

20k để đổi lấy sự thành công trong cuộc sống vẫn còn là quá rẻ. “Chúng ta vẫn nghĩ rằng chúng ta còn có thể lùi được trong khi cuộc sống mọi người vẫn cứ cố gắng, vẫn cứ tiến”; “ Đôi khi cơ hội chỉ đến với chúng ta có 1 lần duy nhất”; “ xã hội bây giờ cần những người chủ động tìm tòi và học tập”…vv. Còn rất nhiều bài học cuộc sống bản thân em đã học được ở thầy.

Đã đi được già nửa chặng đường, sắp tới cuối khóa, nhìn lại, nhớ lại những buổi học của lớp mình em cảm thấy hơi buồn ạ. Có gì đó hụt hẫng vì đã quen thứ ba và thứ sáu hàng tuần đến lớp học, cũng đã có rất nhiều người bạn mới và được học những buổi học thú vị của thầy tự nhiên lại không đi học nữa không có ai kiểm tra bài. Tuy chỉ 16 buổi học nhưng đối với em,em nghĩ tất cả thành viên của 1015P1 cũng thế sẽ không quên được những kỉ niệm của lớp học, không quên được Mr Duy is handsome,kind ,…;cả những khi chơi trò chơi rất thú vị ạ.

Cũng dài dài rồi đấy thầy ạ.Thực ra văn em học tốt lắm đấy thầy ạ:thi đại học có 3 tiếng làm văn nhưng làm 2 tiếng em đã ra khỏi phòng thế mà em vẫn được 6 điểm đấy thầy ạ. Điều này chứng tỏ, nếu như em làm 3 tiếng em sẽ được 9 điểm ạ J.

Cuối cùng thì chốt lại mấy dòng xúc tích nhất ạ : Cảm ơn thầy vì những bài giảng, vì đã giúp chúng em rất rất nhiệt tình, giúp em yêu tiếng anh hơn , không còn sợ nó nữa.Chúc thầy luôn thành công trong cuộc sống, trong tình yêu(người yêu thầy kute lắm ạ;mà nhìn ngày trước thầy hay lắm ạ J)

Nguyệt vũ (0916564397)

Hãy Like và Comment dưới bài viết này.

Điểm bình chọn được tính bằng số like kèm comment duy nhất trên link gốc bài dự thi trên website http://HoangTOEIC.com

Link event: http://hoangtoeic.com/viet-cho-thay-co-giao-toi-yeu