Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

Ms. Trâm Mèo

Với tâm hồn nhạy cảm cùng một tình yêu cuộc sống mãnh liệt, Ms. Trâm luôn mang đến lớp một bầu không khí tươi vui gần gũi cùng với những giải thích đơn giản, mà tỉ mỉ, hệ thống. Với giọng nói truyền cảm như từng lời hát, cô đã truyền cảm hứng giúp nhiều học viên đạt mục tiêu về TOEIC của mình.

Học viên báo điểm TOEIC về cho Cô

Vinh danh cao thủ Nguyễn Đức Anh tăng 305 điểm từ 480 lên 785 chỉ trong 3 tháng

Để xem thêm Cao thủ Nguyễn Đức Anh chia sẻ thêm quá trình học và ôn luyện để tăng được số điểm cao như vậy, click tại đây

CẢM NHẬN CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN VỀ CÔ 


Tường Vy - TOEIC Focus - Ms. Trâm Mèo

"""Hqua vì muộn quá nên lớp mình chia tay nhanh chóng và vội vàng, cũng may đang còn bức ảnh kỉ niệm. Tâm thư cũng viết vội nên chưa nói hết đc những j đang nghĩ. Em có đôi nhời muốn nói như sau ạh :))
* Đầu tiên là cô Trâm Mèo . Cảm ơn cô đã luôn cười như thế với bọn em trong mỗi buổi học, pha trò cho bọn e đỡ căng thẳng, giảng bài tỉ mỉ và tạo động lực cho bọn em. Nhiều lúc lớp hơi trầm nhưng may có cô mà lớp đỡ thiếu muối, kiến thức từ đó cũng dễ dàng vào đầu hơn :)). Kết thúc khóa Toeic, em đã ko còn cảm thấy quá áp lực vs nó nữa, quan trọng là học đc cách nghe và cách làm bài thi,cảm ơn cô đã truyền dạy kiến thức cho bọn e một cách nhẹ nhàng, vui vẻ và mà hiệu quả như thế ^^. Còn nữa, cô rất tươi, trẻ và ko hề béo nên cứ tha hồ tạo dáng trong mọi bức ảnh đi cô nhé :)))....Ấn tượng vs đôi mắt cười của cô lắm, hấn làm cô trẻ thêm bao nhiêu, đeo đôi kính nữa là nhìn như học sinh luôn đó .....Lời cuối cùng muốn nói, e chúc cô sẽ mãi là cô giáo xì tin như này của nhiều khóa Toeic nữa, chúc cô dù ở HN hay về Vinh thì vẫn luôn công tác tốt, có công việc ngon lành, nhiều tiền :)). Khi mô lấy chồng cô nhớ nói e đến làm chân lăng xăng nha :))
* Tiếp nữa là các nhân vật của T186. Trải qua 3 tháng, vừa mới thân quen thì đã phải chia tay . Lớp mình có 1 điểm đặc biệt là tuổi sàn sàn nhau và hầu hết là năm cuối, lại đa số là dân 36,37, học KTQD và Dược :)). Mặc dù lớp mình chưa có dịp nào liên hoan hay đi chơi riêng nhưng cũng đã có kỉ niệm hay ho là vụ chụp ảnh , tuy ko đc giải gì nhưng ksao, quan trọng là đã có 1 buổi off vui vẻ :)). Kết thúc khóa học rồi, ko biết nói j hơn là chúc các hot boy và hot girl của lớp sẽ đạt được mục tiêu Toeic trong 1 ngày gần nhất, thậm chí sẽ đạt điểm cao để về nhận thưởng . Chúc chị Cẩm Vân đang đi làm sẽ tiến xa hơn trong nghề nghiệp, còn các anh chị và các bạn sắp tốt nghiệp sẽ sớm tìm đc việc làm ưng ý. Riêng 3 em 94 tiếp tục học ngoan và chơi ngoan nhé :))
Tks and love all 

p/s: e cũng thấy lớp mình nên tụ tập 1 buổi đi ạh.

 

# Confession

Gửi cô Trâm Mèo
Có lẽ à mà không phải là chắc chắn việc học ở Hoàng Toeic là quyết định đúng đắn nhất của em từ trước tới giờ. Và điều may mắn hơn cả là em đã lựa chọn học cô vì em cảm nhận được sự tâm huyết cũng như sự quan tâm của cô với chúng em trong từng buổi học. 26 buổi học trôi qua cứ nhanh như thoi đưa vậy, điều mà sợ nhất trong khóa học là nét mặt thất vọng của cô. Em sợ cái mặt cô xị xuống vì chúng em chưa làm hết sức mình. Sự tận tâm ấy làm cho em cảm thấy mình phải cố gắng nhiều và nhiều hơn nữa để xứng đáng với công sức mà cô đã bỏ ra. Mà em thích nụ cười của cô lắm, em ước gì lúc nào mình cũng có thể được như cô. Chúc cô ngày càng xinh đẹp và có nhiều học sinh cute, học giỏi cô nhé.

"...Cô tưới mát tâm hồn khô cằn *nhưng vẫn có tiềm năng bừng lên sức sống* của em..." - Gửi cô Trâm Mèo quý yêu

Cô Trâm Mèoo, quý yêu!

Em biết là cô đã đợi chờ những dòng này của đứa học trò lười, từ lâu lắm. Chắc là cô cũng hồi hộp lắm khi lần lượt dời mắt trên cái screen laptop từng chữ, từng dòng nhỏ nhắn xinh xắn thế này từ người học trò cũng đáng yêu vô cùng tận này của cô, cô nhỉ =))) Thực ra thì em cũng sốt ruột. Em thích viết nhưng lại lười viết, thích được nói ra với cô hết nỗi lòng mình để cái bụng bớt nặng. Yêu thương thì lại nặng nhất rồi :’’> Nhưng sức ì của em cũng nặng  J) và cuộc đời sóng gió cứ cuốn em đi trong gió sóng triền miên, cô biết đấy ạ :P Mãi tới một ngày đẹp trời như hôm nay, trời ơi em mới tự dưng tràn trề cảm xúc, tuôn ra ào ào đầu ngọn…bàn phím để gửi yêu thương theo gió bay tới cô :D :X

"...Cô đã chỉ ra cho mình một con đường..."

Anh Sơn Hà - Lớp 1117T3 "khi ta ở đất chỉ là nơi đất ở khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn" vậy là 3 tháng học tiếng anh đã trôi qua rồi đó các bạn ạ, và cái giây phút phải nói lời chia tay với anh nó luôn là 1 cái cảm giác thật khó tả.....anh sẽ nhớ lắm cái cảm giác hồi hộp những buổi học cô giáo sắp kiểm tra bài cũ ,nhớ lắm những cái háo hức để đến lớp nghe những câu vui đùa của những bạn bè cùng lớp....sẽ nhớ lắm đấy....
Dear Cô giáo Bảo Trâm,
Thay mặt toàn thể lớp tiếng anh TOEIC 111T3 ,xin gửi những lời cảm ơn trân thành nhất đến cô giáo , nhờ cô giáo sẽ có nhiều cuộc đời này thay đổi vì nhờ có cô cái cảnh cửa tiếng anh - cái ngôn ngữ tưởng chừng không thể đối với nhiều người sẽ rộng mở ra với nhiều học viên trong đó có anh....mặc dù với bản thân anh có lẽ con đường chinh phục tiếng anh còn nhều trông gai lắm nhưng anh tin chắc mình có thể làm được vì cô giáo đã chỉ ra cho mình 1 con đường :)
Còn 1 điều nữa, cô giáo Bảo Trâm, như anh đã nói rồi đấy : cô giáo đã làm rất tốt 1 việc đó là tạo được áp lực và truyền cảm hứng cho các học viên ,điều này là rất tốt đó nhé :):):)"
 

"...Cô đã đánh thức "người khổng lồ" trong bản thân chúng em..."

Tập thể lớp 1117T3 "Khoá học TOEIC đã kết thúc, nhanh hơn so với trong tưởng tượng của chúng em. Thật sự thì đây là khoá học rất có ý nghĩa và niềm tin chinh phục đỉnh cao TOEIC sẽ luôn tồn tại ^.^, chúng em hứa với cô như vậy ạ! Chúng em rất vui và thấy may mắn khi đã tham gia lớp học này. May mắn vì được gặp gỡ với cô - chị - một cô giáo xì teen, người đã đem đến cho chungs em rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm bài, cũng như những lời hỏi thăm rất ân cần. Chúng em cảm ơn cô ^.^ Từ buổi đầu tiên cho đến hôm nay, kỉ niệm vui rất nhiều, nhưng số lần chúng em làm cô buồn cũng không ít. Chúng em xin lỗi vì điều đó :((. Ấy thế mà cô vẫn luôn kiên cường, nhẫn nại, sốc lại tinh thần để cả lớp có thêm ý chí học hành, quyết thành cao thủ. Đối với hầu hết mọi người trong lơps, có lẽ là khoá học hoàn toàn mới. Cô là người đầu tiên giúp chúng em định hướng đường đi, tư duy làm bài và cô đã đánh thức "người khổng lồ" trong bản thân chúng em, để chúng em thấy được rằng mình còn nhiều khả năng để biến những thứ không thể thành có thể "Impossible means I'm possible". Người đầu tiên luôn là người quan trọng. Chúng em tin rằng, từ ngày hôm nay cho đến mãi về sau thì ngọn lửa đam mê với tiếng Anh và ý chí chinh phục đỉnh cao TOEIC mà cô đã nhóm lên trong lòng chúng em sẽ không bao giờ dập tắt. Chúng em biết lời cảm ơn gửi tới cô chưa bao giờ là đủ nhưng một lẫn nữa chúng em vẫn muốn nói. Cảm ơn cô rất nhiều!!! Người cô - người chị tuyệt vời nhất hệ mặt trời. TOEIC 1117T3 with love"