Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

CÔ GIÁO MS. MAI POCA

Là cựu học sinh xuất sắc Chuyên Anh Nguyễn Huệ (Hà Đông) và sở hữu điểm TOEIC đỉnh trên 900, Ms. Mai Poca hiểu sâu sắc các vấn đề ngữ pháp tiếng Anh và TOEIC. Đặc biệt với phong cách tươi vui, mỗi giờ học ngữ pháp cùng cô luôn luôn là những phút giây vui vẻ, sôi nổi, và đầy ắp nụ cười.

CẢM NHẬN CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN VỀ THẦY HOANGOLOGY


Vũ Thị Thảo Phương - Grammar Use - Ms. Mai Poca

Gửi cô Ms. Poca chuối,

26 buổi học ko quá dài nhưng cũng chẳng ngắn để có những tình cảm thành hình thành khối. Em vẫn nhớ ngày đầu tiên đi học, 1 ngày mưa cùng những khó khăn trong giao tiếp. Khi mà mọi thứ đang dần trở nên thân thiết gần gũi, thành thói quen mỗi tối thứ 4, thứ 7 hàng tuần xách cặp đi học thì lại là lúc chia tay. Em ghét những cái gì gọi là "cuối cùng" thế này. Cứ nhớ nhung song buồn 1 nỗi khó tả. Ko đc cùng cô và lớp học đến những buổi cuối cùng tiếc thật đấy. Ko còn đc nghe " nói to lên ko ăn đòn" hay "chuối chuối". Ko đc nghe giọng của mấy anh chị miền trong nghe cute dễ sợ. Nhất là chị Trang với anh Vũ ko chuối ý. Cả chị Hương dễ gần đáng yêu nữa. Rồi trở thành siêu nhân sấm sét những ngày mưa bão đi học, đường ngập nước nữa. 
Lớp Ngữ pháp G34 là nơi e nhận đc tình cảm đặc biệt từ ai đó. Là thật hay giả thì cũng ko quan trong nhưng em vui và trân trọng khi đc ai đó dành tình cảm cho mình, chỉ có điều là em chưa biết cách làm sao để đáp trả nó khi đầu óc còn "quá nhỏ" để có thể nghĩ xa hơn về mấy việc ấy. Nhưng em chắc 1 điều rằng sau khoá học em góp nhặt đc thêm rất nhiều điều. Em được quen với mọi người, được gặp cô Poca chuối, được gặp "ai đó". Em thấy mình lớn lên nhiều hơn trong suy nghĩ, dũng cảm hơn nữa vì cô giáo của em cũng rất là mạnh mẽ. Mà mới đầu gặp cô sao thấy cô trẻ quá vậy, tưởng cô nghiêm nghị nhưng giờ e biết mình sai rồi. Cô giáo xì teen xì khói luôn. 

Chúc cô với anh chị và các bạn dạy tốt học tốt nhé. Cô sớm có gấu nữa để khỏi phải GATO. E cũng xin lỗi cô vì ko đủ dũng cảm ôm cô và chụp cùng cô 1 kiểu ảnh. 

P/s: toàn những chuyện ko đầu ko cuối thôi cô ạ. Đây là vấn đề của cảm xúc khi đêm khuya ào đến nên bản thân người viết ko thể điều tiết đc. Hihi. E sẽ tiếp tục chuối và chuối hơn nữa ạ. Bao giờ mới giỏi đây ta người trồng chuối?! :P
"Chuối, mưa to, sấm sét, đường ngập"
"E chỉ việc chuối thôi còn lại cứ để cô lo"=>> G34, Ms. Poca. 
Nhà xa cô đi dạy nhớ cẩn thận nhé!!!

Học sinh của cô...