Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

 

CÔ GIÁO MS. HUYỀN ẢO

Với phong cách trẻ trung dễ thương nhưng năng động, với giọng nói tiếng Anh đầy hấp dẫn cùng ngôn ngữ giảng dạy phong phú đáng yêu, đặc biệt với tâm hồn trẻ đầy lạc quan và nụ cười luôn nở trên môi, với những kỹ năng từ chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, Ms. Huyền Ảo luôn làm cho mỗi buổi học sống động và đầy cảm hứng, nơi các học viên tìm thấy niềm vui và tình yêu dành cho tiếng Anh.

CẢM NHẬN CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN VỀ CÔ GIÁO MS. HUYỂN ẢO


Huyền Nguyễn - Luyện âm chuẩn - Cô Huyền Ảo - 2014

Với mình nó không chỉ đơn giản là một khóa học, một kỷ niệm, mà nó là một quyết định, một sự thay đổi chính bản thân mình. Mình đã ra trường đi làm một năm, và rồi vào mình quyết định dừng lại, quyết định thay đổi. Lần đầu tiên tới lớp, mình tới đầu tiên để dấu đi sự bỡ ngỡ khi tới một nơi xa lạ. Mình không tin nổi, người đi ngay sau mình, lại là giáo viên của mình. Nhìn ảnh cô đã rất xinh rồi, thực tế còn xinh hơn. ^^ Trong đầu mình nghĩ, chắc cô giáo ít hơn mình mấy tuổi. ^^ Rất xinh, rất nhiệt tình, nhưng mình vẫn hơi ngại. Học được 3 buổi thì mình hoàn toàn bị đánh gục, bị lôi cuốn, chính cô cho mình sự thích thú học tiếng Anh, môn mà ngày xưa nghe mình đã thấy sợ. Học được một thời gian mà mình vẫn cảm thấy xa lạ ở thành phố này. Và cũng lần đầu tiên, mình có được sự cảm thông, chia sẻ từ giáo viên, trong lớp chưa bao giờ mình bị bỏ qua, mình có cảm giác, cô theo rất sát, ngay sau mình. Mình cũng nghiện cách giảng chuyên nghiệp, dí dỏm và nhất là giọng cô, rất là tuyệt. Mặc dù, có nhiều buổi từ HD lên rất là mệt, nhưng mình cũng không thể bỏ. 
Mình rất bất ngờ, khi được cô chia sẻ và khuyên nên tập trung vào một mục tiêu vì mình đang theo cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Mình cũng nghĩ rất nhiều, và mình sẽ tập trung vào một mục tiêu. Chưa bao giờ mình thèm nói được tiếng anh như bây giờ. 
Tuy rằng sau khóa học này, mình vẫn kém so với mặt bằng chung của lớp, nhưng với mình đã có sự cải thiện. Mình vẫn dốt tiếng anh, nhưng giờ mình không ngại học tiếng anh. Mình sẽ tiếp tục cố gắng với chính bản thân mình, và lần này là kiên trì tới cùng.
Đặc biệt, mình thật may mắn khi mình được học chung với thành viên của P118, những bạn trẻ rất là tuyệt vời, rất nhiều tài lẻ. Mỗi người có một nét rất lôi cuốn mình. Không khí những buổi cuối này, làm mình cứ muốn P118 đi cùng nhau một chặng nữa.
Cảm nhận của mình P118 rất là tuyệt vời. 
Cuối cùng chúc cô Huyền Ảo và thành viên của P118 Hoangology English luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và may mắn, thành công trong công việc cũng như học tập và hạnh phúc trong cuộc sống. Đặc biệt em chúc cô Huyền Ảo ngày càng tuyệt vời hơn nữa, chúc cô luôn giữ được lửa trong đam mê của mình.


Đàm Xuân Hòa - Profocus - Ms. Huyền Ảo

Cũng từ lâu lắm rồi mới lại ngồi viết 1 bức thư gửi tặng cho 1 người mà mình yêu quý, mặc dù ngày 20-11 đã qua rồi, cái ngày mà mọi người vẫn thường hướng về những người thầy, người cô để gửi tặng họ những lời chúc chân thành và ấm áp nhất, và tôi cũng vậy cũng muốn gửi những lời chúc, những lời cảm ơn tới 1 người cô ở Hoangtoeic qua 1 bức thư, tuy nó có thể không diễn tả được hết tâm trạng và suy nghĩ của e nhưng hi vọng rằng bức thư này phần nào giúp cô có thêm những niềm vui mỗi khi lên lớp.

Biết đến Hoangtoeic qua 1 người anh trai, cái "biết" đó cũng từ lâu lắm rồi nhưng do cái tính chần chừ bấy lâu để rồi trì hoãn vô điều kiện đến tận tháng 6-2014 sau bao lời khuyên của bạn bè và nhận được sự tư vấn của trung tâm thì cũng quyết định đăng kí khóa profocus với mã số lớp là P-145.
 
Vẫn còn nhớ cái cảm giác hồi hộp khi sắp bắt đầu buổi học đầu tiên, 1 loạt những câu hỏi đặt ra trong đầu, ( không biết hôm đi học cô sẽ dạy như thế nào đây nhỉ???, liệu cô có xinh như trên lời giới thiệu của khóa học không ??? hay các bạn cùng lớp học giỏi như thế nào nhỉ???... và cái ngày đó cũng đến, bước vào lớp là 1 không khí đầy náo nhiệt cùng với 1 người cô, người mà khi gặp bên ngoài cửa vừa nãy mình đã chào bằng chị, người có biệt danh đầy dễ thương mang tên Huyền Ảo @@, và cái ấn tượng đầu tiên là bởi cô có nụ cười tỏa nắng, nụ cười mà có lẽ từ khiến e bớt đi cái mặc cảm gọi là sợ học tiếng anh,nụ cười mà mỗi khi lên lớp giúp e học chăm chú và lắng nghe bài hơn, cái điều mà trước giờ chưa nghĩ tới vs cái môn học quỷ quái này, bên cạnh đó là sự nhiệt huyết và quan tâm học sinh giúp e thấy tiến bộ hơn qua mỗi buổi học , không những thế nó còn cho e có hứng học tiếng anh hơn, việc mà trước giờ e không nghĩ tới là sẽ đọc hết được 1 trang giấy viết bằng tiếng anh,qua đó xóa bỏ đi một nỗi sợ,nỗi sợ mang tên học tiếng anh để rồi dần cải thiện khả năng tiếng anh của mình.Cảm ơn hoangtoeic, cảm ơn cô Ms. Huyền Ảo đã cho chúng e những giờ học thật bổ ích và quý giá, cảm ơn cô đã dạy e, luôn theo sát và có những lời khuyên thật có ích cho e. e chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc và có lẽ không có lời chúc nào ý nghĩa hơn bằng việc tự cải thiện khả năng tiếng anh của mình. !!!
 

Nhóc Vô Tư - Phát Âm - Cô Huyền Ảo - 2014

Hôm nay là buổi học cuối cùng sau 2 tháng học lớp phát âm. Nhưng cũng là lớp học để lại trong em nhiều suy nghĩ nhất. 12 năm đi học, em đi học như 1 nghĩa vụ, và đôi khi là sự bắt ép. Chưa ai truyền cảm hứng cho em như cô, cô như mở sang 1 trang mới cho em. Lời cảm ơn của em dành cho cô sẽ không bao giờ là đủ. Em xin lỗi vì không theo khóa học này xuyên suốt. Tuy chỉ là 1 khoảng thời gian rất ngắn, nhưng hình ảnh cô đừng trước lớp tâm huyết với bài giảng của mình đã cho em cố gắng và quyết tâm thực hiện con đường phía trước của mình. Ở cô em nhận thấy sự yêu nghề, nó không chỉ là 1 công việc mà cô phải làm, mà đó như là 1 niềm đam mê. Em chỉ biết nói xin lỗi cô vì không hoàn thành được mục tiêu ngay từ đầu mà cô đưa ra. Nhưng em tin rắng, cùng với sự nỗ lực và những gì cô đã dậy em sẽ học hỏi nhiều hơn, trau dồi kiến thức hơn. Trên con đường thành công sau này của em, chắc chắn sẽ không thể thiểu sự dạy bảo của cô tuy rất ngắn nhưng nó là bước đệm đầu tiên của em. 1 ngày không xa khi em gặp lại cô sẽ là 1 con người trưởng thành và thành công với bước đi của mình. Em chúc cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, có nhiều thế hệ học sinh thành công, xứng đáng với những gì cô đã dậy. Em rất vui và tự hào khi là học sinh của cô. I love you so much  — with Huyền Ảo.

Nhoc Votu

Huyền Anh - Luyện âm chuẩn - Cô Huyền Ảo - 2014

"Tâm trạng của em bây giờ giống như lúc tạo âm /i/ chùng ý cô ạ! Khóa phát âm chuẩn của chúng ta chỉ kéo dài 2 tháng nhưng đã đem đến cho em rất nhiều kỷ niệm. Buổi học nào trong khóa cũng thật bổ ích, em không chỉ thu nạp được thêm kiến thức mà còn có được thật nhiều niềm vui với cô và các bạn. Cứ nghĩ đến việc từ giờ sẽ không được đến lớp học cô và cô Hạnh tại Hoangology English nữa em lại thấy rất buồn. Em sẽ nhớ các cô rất nhiều! Em sẽ cố gắng luyện tập phát âm tiếng Anh chăm chỉ để một ngày nào đó có thể "master" được các âm tiếng Anh.

Em chúc cô mỗi ngày đều vui vẻ, luôn giữ được nhiệt huyết giảng dạy! Luôn yêu quý cô!"