Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Tab chính

Bạn đang ở đây

1120P4E2A - P3A - Luyện Âm Chuẩn Offline 2020 - 30/11/2020

Thông tin chung:

 • Khai giảng 19:30 30/11/2020
 • Lịch học: 19:30 Thứ Hai, 19:30 Thứ Năm
 • Số tuần học: 8 tuần
 • Phòng học: Phòng 3A Số 9 Ngõ 121 Lê Thanh Nghị, HN
 • Trạng thái: 
  Đang học
 • Sĩ số: 18
 • Học phí: 1390000VND
 • Yêu cầu đầu vào: Không yêu cầu điểm TOEIC đầu vào.

Giáo viên:

Ảnh của Ms.Thu An
Ms. An Trần

Là dân chuyên Anh suốt những năm tháng Cấp 2 và Cấp 3 và sở hữu bảng điểm 320/400 TOEIC Speaking & Writing, Ms. An có vốn kiến thức tiếng Anh sâu sắc cũng như phát âm tiếng Anh đầy ấn tượng. Từng nhiều lần giành được học bổng và tham gia nghiên cứu khoa học ở trường đại học, Ms. An có nhiều trải nghiệm về phương pháp phát triển bản thân sẽ hữu ích cho nhiều bạn trẻ. Cô cũng có một tinh thần lạc quan hiếm có trước những thử thách mới. Cô đã giảng dạy thành công nhiều khóa Luyện phát âm chuẩn tại Hoangology English. Những giờ học của cô luôn tràn ngập tiếng cười và quan trọng hơn cả là tình yêu đặc biệt dành cho tiếng Anh và những học viên của mình.

Tham khảo thêm cảm nhận học viên về cô: https://www.facebook.com/pg/HoangologyEducation/photos/?tab=album&album_id=1182184661980474

Điều cô tâm đắc:
“Đường chỉ tay nói lên số phận, nhưng đường chỉ tay lại nằm trong tay mỗi người. Số phận không quyết định tương lai mà chính chúng ta mới là người quyết định nó.”

Giới thiệu khóa học:

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Có một nhà giáo đã từng nói: “Mỗi người Việt Nam là một cuốn sách biết đi.” Đa số người Việt Nam khi học tiếng Anh thường bắt đầu với ngữ pháp và ý nghĩa của ngôn ngữ, sau đó qua một thời gian dài học tập chăm chỉ, đến khi giao tiếp với người nước ngoài đều gặp rất nhiều khó khăn và nhận ra rằng âm thanh của mình và người bản ngữ rất khác nhau. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc người Việt Nam nói tiếng Anh không chuẩn, nhưng nguyên nhân quan trọng nhất đó là do thói quen nói theo cách viết. Khác với tiếng Việt, khi biết ghép vần là từ mặt chữ ta có thể suy ra âm thanh của một từ, tiếng Anh hoàn toàn không có liên hệ mật thiết giữa dạng chữ viết và dạng âm thanh của từ. Do đó, để có phát âm chính xác trong tiếng Anh, chỉ có một con đường duy nhất là phát triển thói quen sử dụng từ điển tra âm thanh của tất cả các từ vựng của mình vì nếu không tra từ, thì chắc chắn âm thanh của bạn sẽ sai khác với âm bản ngữ. Tuy nhiên, chỉ biết cách đọc phiên âm không có nghĩa là bạn có khả năng tạo ra âm giống với người bản ngữ. Bạn phải học cách để tạo âm chuẩn trong tiếng Anh của từng phụ âm, từng nguyên âm, các tổ hợp các phụ âm, nguyên âm kép, các quy tắc về nối âm, ngữ điệu hay giản lược âm, duy trì về độ rung… Khi đó, bạn mới hoàn toàn làm chủ về âm thanh của mình, có khả năng nghe được âm thanh chuẩn và tạo âm chuẩn khi giao tiếp. Qua một quá trình dài luyện tập với thói quen tra từ và tạo âm chuẩn, dần dần âm thanh của bạn sẽ rất gần và dễ hiểu với người bản ngữ và sẽ hỗ trợ nhiều trong quá trình học tập và làm việc.

Bạn thử tưởng tượng nhé, hầu như tất cả người Việt Nam học tiếng Anh mà không để ý tới âm thanh, thực chất đang thực tập âm sai và ngày càng thành thạo với phát âm sai. Đến một lúc nào đó ta nhìn lại cảm thấy phí hoài những năm tháng tuổi trẻ để thành thạo một cái gì đó là sai và sẽ cảm thấy tiếc.

 

Với mong muốn góp phần nào đó hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam có được âm thanh chính xác qua đó rút ngắn thời gian tiếp cận với tiếng Anh chuẩn, nhóm giáo viên tại Hoangology English đã biên soạn bộ giáo trình “The LAST pronunciation course” và khóa học Luyện Âm Chuẩn Pro Focus. Các giáo viên tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã có rất nhiều kinh nghiệm về hướng dẫn, chỉnh sửa âm, phân biệt âm Anh – âm Việt –  điều mà các giáo viên bản ngữ không thể hỗ trợ một cách có hệ thống và hiệu quả. Hy vọng với sự cố gắng của các bạn học viên và của nhóm giáo viên, khóa học sẽ thực sự là khóa phát âm cuối cùng của các bạn. 

SAU KHÓA HỌC, HỌC VIÊN CÓ NHỮNG KHẢ NĂNG SAU

 • Nắm vững các quy tắc tạo âm chuẩn Anh Mỹ
 • Nắm được điểm khác biệt giữa Anh Anh – Anh Mỹ – tiếng Việt
 • Có khả năng tạo âm chuẩn
 • Có khả năng nghe âm chuẩn
 • Có khả năng nói có ngữ điệu
 • Có phản xạ nói, tập chuẩn bị và nói trước đông người
 • Hoàn toàn làm chủ âm thanh của mình để từ đó có khả năng tự rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.

YÊU CẦU CỦA KHÓA HỌC ĐỐI VỚI CÁC BẠN HỌC VIÊN

Khóa học dành cho học viên có mong muốn phát âm và nói chuẩn tiếng Anh Mỹ. Khóa học đòi hỏi học viên:

 • Phải bền bỉ và luyện tập đều đặn một cách nghiêm túc
 • Phải luyện âm rất nhiều qua từng buổi học, đồng thời cũng phải học thuộc một số bài luyện sau mỗi buổi học.
 • Chuẩn bị và trình bày bài thuyết trình theo sắp xếp của giáo viên. 

Số lượng học viên chuẩn là 10 - 16 người, tuy nhiên, nếu bạn muốn học với nhóm học viên nhỏ hơn và với giờ học linh hoạt hơn thì hãy gửi mail cho chúng tôi tại contact@hoangtoeic.com 

Trước khi đăng ký học, mời bạn tham khảo chính sách học phí tại đây.

Học phí đã bao gồm tất cả giáo trình, tài liệu, đề thi sử dụng trong khóa học.

Mời bạn click vào khóa học cụ thể để biết thông tin ƯU ĐÃI về HỌC PHÍ  (giảm so với học phí chuẩn)