Với chúng tôi, mỗi lớp học là một Gia đình

Bạn đang truy cập như là khách vãng lai. Click để đăng nhập

Bạn đang ở đây

BDT39 - Món quà nhỏ tặng thầy. :) - HS thầy Cường - FMBT2016

Gửi thầy, người thầy đáng yêu nhất Hoangology của chúng em. Thầy biết tại saohầy đáng yêu nhất không ạ, vì em chẳng biết thầy cô nào nữa ạ hehe.

Cũng giống như bao nhiêu sinh viên năm cuối khác, như ở lớp của mình ạ, nước đến chân với nhảy, điên cuồng đi tìm trung tâm học để thi TOIEC đổi điểm, đầu óc chả tự học được, khổ lắm ạ. Bị tâm lý, phải tìm được nơi học để  thi được luôn, hồi đó e còn chưa biết TOIEC là gì, bạn bè học Hoàng hết, nên e cũng đi học Hoàng. Hồi đó cũng sợ thầy ạ, sợ không được 350 toiec để học, hồi đó lại vướng bệnh tật nữa. nhưng vẫn can đảm đi thi, đi học. ☺

Thầy đừng nghĩ chúng ta gặp nhau là duyên phận ạ, tất cả đều là cố ý thôi ạ =)). Cố tình đăng kí học Hoàng Toiec, vì được nhiều người tuyên truyền với gần kí túc xá, thầy Cường được PR nhiều quá, bạn Nam săn lùng lớp thầy hộ em luôn. Thế là em được học lớp của Thầy, học cũng với các bạn siêu đáng yêu lớp mình. :)

Ấn tượng đầu tiên, nghe mọi người nói thầy nhiệt huyết, quan tâm học sinh, em nghĩ thầy già lắm rồi, nhưng mà thầy giống mấy anh sinh viên mọt sách trường em hơn là giảng viên Tiếng anh, mặt thầy nhìn ngây thơ đáng yêu, kiểu ngố ngố, lúc đó em chẳng có cảm giác tin tưởng được, trách thầm bạn Nam. ☺.

Thầy giới thiệu, 1 vợ, 2 con. Chả tin nổi nhưng vẫn phải tin, kiến thức uyên thâm, nhất là lúc dạy phần Phát âm, kỹ năng truyền đạt của thầy thật thâm sâu. Hồi đầu, em chả vướng bận chuyện gì, tập trung học được, chăm lắm thầy ạ. Em thích quà của trung tâm, vì lâu lắm đi học cũng chưa được thưởng nên đi học chăm chỉ những hôm phát quà lắm. hehe. Đi học lúc nào cũng tranh ngồi bàn đầu. Hôm nào ở nhà, cũng ngồi giữa phòng học, nghe part 2 take note học hành, quyển sách của em kín take note, hồi đó em cảm thấy kiến thức tiếng Anh của e nó cũng lên level. Rồi bận rộn việc này việc kia, đi học, đi làm chả chuyên tâm được, em cũng buồn lắm. rồi cũng nói chuyện với thầy, thầy nói cách học với em, nhưng thật sự e chả tập trung được, không sắp xếp được time nên em thất vọng lắm,  em đi học e cũng sợ không trả lời được bài, sợ thầy thất vọng, sợ lúc kiểm tra điểm thấp, e sợ nhiều cái quá. Có lúc em khóc vì bất lực không học được, không nghe được, không tra được từ trước khi đi học. Nhưng em chưa dám nghỉ buổi học nào.Thầy vẫn ân cần, chăm chút từng em học viên như vậy. Hôm lúc buổi cuối đi liên hoan, lớp mình chẳng đi đủ được, chắc thầy cũng buồn. Thầy chả giống người lớn tý nào, vẫn kiểu dịu dàng, êm đềm, cảm giác như thầy chưa to tiếng với ai. Thầy phải học làm người lớn đi thôi ☺

3 tháng, 90 ngày học với nhau, không phải là quá dài, mỗi tuần 2 buổi gặp nhau cũng đủ để lưu lại chút kí ức. Trong 4 năm đại học này, có lẽ thầy là một trong số những người giảng viên tận tụy nhất của em ☺. Em từ năm nhất đi học tiếng anh Nhiều lắm, nhưng nó cứ không đâu vào đâu. Học phát âm bên thầy Tùng, hồi đó em học vì em sợ thầy ý quá, rồi đi học Lang, em đi học vì em có một người bạn em vô cùng yêu mến, nhưng không mang lại cho em nhiều kiến thức bằng 90 ngày bên Thầy và lớp mình, em đi học vì em thích, em muốn chứ không phải đi học cho có :D. Em nhớ cái cảm giác thầy buồn khi mấy bạn nghỉ ốm, nghỉ đi chơi. Lúc nào thầy cũng nhắc nhở chuyện học mà bọn em vẫn làm thầy phải suy nghĩ nhiều. Rồi thầy dặn dò việc giữ sức khỏe, việc học,… Thầy chia sẻ với bọn em nhiều thứ không chỉ mỗi học tiếng anh. Em vẫn nhớ nhất cách thầy dạy học, nghe mọi lúc mọi nơi, làm ngữ pháp thì vừa làm vừa nấu ăn, quay ra dảo thịt một cái rồi vào khoanh ngữ pháp rồi lại đảo thịt, thế là nấu xong thịt làm xong một bài ngữ pháp, rồi ăn cơm vừa ăn vừa lẩm nhẩm bài nghe, :v. thầy kể nhiều lần lắm những mỗi lần nghe lại vẫn phải phì cười. Thầy tạo động lực cho bọn em nhiều quá mà em vẫn cứ trơ ra, -_-.

Học xong, chả được đến lớp, đi học, cũng nhơ thầy nhớ lớp,:D thầy vẫn hay vào face lớp đăng bài hỏi han, tạo động lực thi cử cho bọn em. Thực sự phải cám ơn Nam đã đưa em đến với lớp Thầy.

Hôm chụp kỉ yếu, em mời thầy rồi gửi số điện thoại, thầy bảo thầy lưu hết số học viên mà, em cũng hơi ngạc nhiên :D, vì số học viên thầy là vô cùng mà. Hôm ý cũng ngại với thầy quá, đẻ thầy đợi lâu,  hẳn là em được làm nhân vật chính trong stt đợi chờ của thầy, hehe, rồi ngồi một chỗ cũng không yên, rồi chỉ chụp được mỗi mấy cái ảnh, thầy vẫn như ngày xưa, chả thay đổi gì ☺ Nhưng em vui lắm, vì thầy đã đến, lại còn đợi e rất lâu nữa. Đợi em trả ảnh nhé :v, đợi photoshop thầy ạ, cho đẹp =))

Em chưa dám viết, chưa dám nói gì với thầy, vì hôm nay là ngày em nhận điểm thi. Em sợ nó không được như kì vọng. ☺ Lúc đi học chưa cố gắng hết, lúc nghỉ học lại muốn đi học lại. Thật trớ trêu.

Chúc thầy Cường sớm lấy vợ, em cũng không biết là thầy lấy vợ, hay có người yêu gì chưa (đừng trách bọn em không quan tâm thầy ạ hihi) chúc thầy luôn mạnh khỏe và tinh thần nhà giáo vẫn rực cháy như bây giờ và hơn nữa ạ. Em nghĩ học viên nào cũng yêu quý thầy thôi, người thầy Big Cute. Chúc tết sang năm bố mẹ thầy có cháu bồng cháu bế.

Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Thầy, đến Hoang Ology. Mong lớp mình có một ngày offline.

CÁM ƠN THẦY RẤT NHIỀU Ạ. CÁM ƠN THẦY VÌ TẤT CẢ. ☺

Study while others are sleeping; work while others are loafing; prepare while others are playing; and dream while others are wishing

“Hãy Like và Comment dưới bài viết này.

Điểm bình chọn được tính bằng số like kèm comment duy nhất trên link gốc bài dự thi trên website http://HoangTOEIC.com